Quận Tân Bình, TP.HCM: Chuẩn bị mở đường Phổ Quang

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 16:15)
Tuyến đường mới nối đường Phổ Quang và đường Hồng Hà, có chiều dài 200 m, đi qua khuôn viên đất của Công ty Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (diện tích phải thu hồi là 24m2), hộ 114A Hồng Hà (diện tích phải thu hồi là 88m2) và Công ty Điện lực TP.HCM (với diện tích đất phải thu hồi nêu trên). Hiện Công ty Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất và hộ 114A Hồng Hà đã đồng ý hiến đất, không nhận tiền bồi thường. Riêng Công ty Điện
Quận Tân Bình, TP.HCM: Chuẩn bị mở đường Phổ Quang
Quận Tân Bình, TP.HCM: Chuẩn bị mở đường Phổ Quang

Tuyến đường mới nối đường Phổ Quang và đường Hồng Hà, có chiều dài 200 m, đi qua khuôn viên đất của Công ty Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (diện tích phải thu hồi là 24m2), hộ 114A Hồng Hà (diện tích phải thu hồi là 88m2) và Công ty Điện lực TP.HCM (với diện tích đất phải thu hồi nêu trên).

Hiện Công ty Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất và hộ 114A Hồng Hà đã đồng ý hiến đất, không nhận tiền bồi thường. Riêng Công ty Điện lực TP.HCM chưa thể bàn giao mặt bằng cho quận Tân Bình do phải chờ ý kiến của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam