Quan tâm hàng đầu khi mua nhà: Sóng điện thoại ổn định

(Thứ Bảy, 02/08/2014 | 13:47)
Sóng điện thoại mạnh và ổn định là một trong những thứ đầu tiên người mua trẻ tuổi kiểm tra trước khi quyết định giao dịch bất động sản.
quan tam hang dau khi mua nha song dien thoai on dinh
Quan tâm hàng đầu khi mua nhà: Sóng điện thoại ổn định

Smartphone đang trở thành thiết bị không thể thiếu của người sử dụng. Không chỉ để nghe gọi, nhắn tin, điện thoại còn là công cụ để truy cập mạng xã hội, duyệt web, tán gẫu, chat hình...

Nhiều người cảm thấy khó chịu khi đến những nơi sóng yếu, điện thoại liên tục mất tín hiệu, rớt cuộc gọi, kết nối 3G kém khiến họ không thể vào mạng... Do đó, sóng di động trở thành tiêu chí mà không ít khách hàng trẻ tuổi quan tâm khi mua bán nhà hay căn hộ trước cả những nỗi lo lắng về tình trạng an ninh khu vực, giao thông, bệnh viện và trường học.

quan tam hang dau khi mua nha song dien thoai on dinh

Sóng kém là một trong những nỗi phiền toái của cuộc sóng hiện đại.

Có đến gần một nửa trong số hơn 2.000 người ở độ tuổi 18-35 tham gia khảo sát của hãng phân tích RootMetrics (Anh) khẳng định sóng điện thoại là thứ quan trọng nhất khi họ xem xét mua nhà. Trong khi đó, tỷ lệ này chỉ là 26% ở nhóm người trên 55 tuổi.

87% thừa nhận tín hiệu điện thoại không ổn định gây khó chịu nhất với họ khi ở nhà. Nhiều người chia sẻ cảm giác bực bội, thiếu kiên nhẫn khi đang gọi điện bị mất tín hiệu hay khi chờ mãi không thể truy cập được vào một trang web. 40% cho biết họ sẽ cân nhắc việc chuyển đổi sang dùng mạng của nhà cung cấp khác nếu gặp hiện tượng sóng kém.

"Hiện nay, quá nhiều người phụ thuộc vào smartphone để làm việc, tương tác xã hội và liên lạc với gia đình, bạn bè. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi đây trở thành tiêu chí hàng đầu của giới trẻ. Kiểm tra tín hiệu di động nên là thứ bạn cần chú ý mỗi khi mua nhà bởi sóng kém sẽ gây ra những phiền phức lâu dài trong quá trình sống mà hiện bạn chưa thể hình dung hết được", David Cox, quản lý hiệp hội về tài sản dân cư của Anh ARLA, đưa ra lời khuyên.

Bài viết bạn quan tâm


Đầu tư căn hộ cho thuê: Tính sai là lỗ nặng Đầu tư căn hộ cho thuê: Tính sai là lỗ nặng
Việc mua căn hộ giá cao, có diện tích lớn để cho thuê từng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy vậy, nếu đầu tư căn hộ cho thuê mà không tính toán kỹ, sẽ có thể lỗ đến hàng tỷ đồng.
Công trình nghìn tỷ bị lãng quên ở Hà Nội Công trình nghìn tỷ bị lãng quên ở Hà Nội
Bảo tàng Hà Nội mới từng là công trình nghìn tỷ nhận được nhiều sự quan tâm của người dân. Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại, Bảo Tàng Hà Nội gần như không họat động và trở thành ngôi nhà hoang lớn nhất Thủ đô.
Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ
Trong khi phân khúc cao cấp đang có nhiều vấn đề, ngân hàng tiếp tục siết tín dụng, thì các đại gia bất động sản đang quay lại phân khúc nhà giá rẻ hái ra tiền với hàng loạt dự án mới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam