Quan tâm hàng đầu khi mua nhà: Sóng điện thoại ổn định

(Thứ Bảy, 02/08/2014 | 13:47)
Sóng điện thoại mạnh và ổn định là một trong những thứ đầu tiên người mua trẻ tuổi kiểm tra trước khi quyết định giao dịch bất động sản.
quan tam hang dau khi mua nha song dien thoai on dinh
Quan tâm hàng đầu khi mua nhà: Sóng điện thoại ổn định

Smartphone đang trở thành thiết bị không thể thiếu của người sử dụng. Không chỉ để nghe gọi, nhắn tin, điện thoại còn là công cụ để truy cập mạng xã hội, duyệt web, tán gẫu, chat hình...

Nhiều người cảm thấy khó chịu khi đến những nơi sóng yếu, điện thoại liên tục mất tín hiệu, rớt cuộc gọi, kết nối 3G kém khiến họ không thể vào mạng... Do đó, sóng di động trở thành tiêu chí mà không ít khách hàng trẻ tuổi quan tâm khi mua bán nhà hay căn hộ trước cả những nỗi lo lắng về tình trạng an ninh khu vực, giao thông, bệnh viện và trường học.

quan tam hang dau khi mua nha song dien thoai on dinh

Sóng kém là một trong những nỗi phiền toái của cuộc sóng hiện đại.

Có đến gần một nửa trong số hơn 2.000 người ở độ tuổi 18-35 tham gia khảo sát của hãng phân tích RootMetrics (Anh) khẳng định sóng điện thoại là thứ quan trọng nhất khi họ xem xét mua nhà. Trong khi đó, tỷ lệ này chỉ là 26% ở nhóm người trên 55 tuổi.

87% thừa nhận tín hiệu điện thoại không ổn định gây khó chịu nhất với họ khi ở nhà. Nhiều người chia sẻ cảm giác bực bội, thiếu kiên nhẫn khi đang gọi điện bị mất tín hiệu hay khi chờ mãi không thể truy cập được vào một trang web. 40% cho biết họ sẽ cân nhắc việc chuyển đổi sang dùng mạng của nhà cung cấp khác nếu gặp hiện tượng sóng kém.

"Hiện nay, quá nhiều người phụ thuộc vào smartphone để làm việc, tương tác xã hội và liên lạc với gia đình, bạn bè. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi đây trở thành tiêu chí hàng đầu của giới trẻ. Kiểm tra tín hiệu di động nên là thứ bạn cần chú ý mỗi khi mua nhà bởi sóng kém sẽ gây ra những phiền phức lâu dài trong quá trình sống mà hiện bạn chưa thể hình dung hết được", David Cox, quản lý hiệp hội về tài sản dân cư của Anh ARLA, đưa ra lời khuyên.

Bài viết bạn quan tâm


Giới đầu tư nhà đất rục rịch đón đầu khu đô thị thông minh Giới đầu tư nhà đất rục rịch đón đầu khu đô thị thông minh
Trước thông tin quy hoạch khu đô thị sáng tạo (gồm Quận Thủ Đức, Quận 2, Quận 9) sắp được triển khai, nhà đất Thủ Đức đang dần dậy sóng. Giới đầu tư ồ ạt “săn lùng” những mảnh đất còn lại trên địa bàn Quận này.
Thủ Đức sẽ là Thủ Đức sẽ là "trung tâm hạt nhân" của khu đô thị thông minh
Năm 2018, Sở Giao thông - Vận tải (GTVT) TPHCM cho biết sẽ đẩy nhanh xây dựng và hoàn thành các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm. Đa số dự án tập trung tại khu Đông nhằm giải quyết ùn tắc và dần khép kín hệ thống hạ tầng giao thông đô thị trên địa bàn.
Cẩn thận khi đầu tư bất động sản giữa Cẩn thận khi đầu tư bất động sản giữa "tâm bão"!
Các chuyên gia từ Savills Việt Nam cho rằng không nên sử dụng đòn bẩy tài chính để đầu tư bất động sản trong lúc thị trường đang tăng giá, hoặc chỉ nên hạn chế ở mức thấp nhất. Giữa cơn sốt đất hiện nay, việc đầu tư cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam