Quận Hoàng Mai: Tháng 11, đấu giá 28 lô đất nhà vườn

(Thứ Ba, 28/10/2008 | 09:22)
UBND quận Hoàng Mai đã quyết định đầu tháng 11/2008 tổ chức đấu giá lô đất số 7, ký hiệu ĐNV 1, gồm 28 ô đất nhà vườn nằm trong khu di dân Đền Lừ III, thuộc phường Hoàng Văn Thụ và phường Thịnh Liệt.
Quận Hoàng Mai: Tháng 11, đấu giá 28 lô đất nhà vườn
Quận Hoàng Mai: Tháng 11, đấu giá 28 lô đất nhà vườn

Khu đất đấu giá nằm trong khu đô thị lớn sau này, được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, gồm hệ thống thoát nước thải, điện hạ thế, đèn chiếu sáng, cấp nước sạch…, có đường nội bộ rộng 7,5 m, hè đường 3,5 m trồng cây xanh; phía trước gần đó tiếp giáp trục đường 2,5 (nối từ phố Kim Đồng cắt ngang đường Tam Trinh); bên kia trục đường này là hồ công viên cây xanh Đền Lừ; bên trái đi xuôi xuống là chợ đầu mối phía Nam.

Theo quy hoạch, khu đô thị này có 2 khu xây dựng công trình hỗn hợp dịch vụ, thương mại… 4 khu xây dựng nhà chung cư cao tầng, dự kiến đáp ứng chỗ ở cho khoảng 4.200 người, trong đó trên 3.700 người ở nhà cao tầng, còn lại nhà thấp tầng.

Trong số 28 ô đất, có 4 ô rộng 143,5 m2, còn lại là 112 m2; mặt tiền đều rộng 8 m, dài 14 m; mật độ xây dựng cho phép 60%, tầng cao trung bình 4 tầng và từng ô đất đã có bản vẽ, quy định chỉ giới xây dựng.

Các thửa đất có giá đấu khởi điểm là 19 triệu đồng/m2, bước giá 200 nghìn đồng/bước, tiền bảo lãnh tham gia đấu giá là 100 triệu đồng/thửa đất.

Trong 2 ngày 28 và 29/10, UBND quận sẽ niêm yết danh sách người tham gia đấu giá đủ tư cách; thời gian và địa điểm mở phiên đấu giá, dự kiến, tổ chức vào sáng thứ 7, ngày 1/11/2008, tại trụ sở UBND quận Hoàng Mai (tại Khu đô thị Đền Lừ II, phường Hoàng Văn Thụ).

Bài viết bạn quan tâm


Giá trị tài sản tăng nhưng thu nhập thì không, làm sao nộp thuế? Giá trị tài sản tăng nhưng thu nhập thì không, làm sao nộp thuế?
Một trong những lập luận khó lòng phản bác là hiện nay theo Hiến pháp, đất đai thuộc sở hữu toàn dân, người dân chỉ có quyền sử dụng đất nên đất không phải là tài sản của họ đúng nghĩa. Một khi đất không thuộc sở hữu thì làm sao bắt người dân đóng thuế dưới tên gọi Luật Thuế tài sản cho được.
Môi giới thi nhau làm Môi giới thi nhau làm "chủ đầu tư" để kiếm lời khủng
Bỏ 200 tỷ đồng mua quỹ đất rộng hơn 14 ha, đầu tư thêm 50 tỷ đồng tiền hạ tầng, phí môi giới…, sau khi bán xong dự án lợi nhuận thu về hơn 250 tỷ đồng. Siêu lợi nhuận kiểu này đang tạo ra một cơn sóng săn quỹ đất để trở thành chủ đầu tư của dân môi giới nhà đất.
Khách hàng mua căn hộ ngày càng chú ý tới “giá trị thực” Khách hàng mua căn hộ ngày càng chú ý tới “giá trị thực”
Cùng với việc gia tăng nguồn cung tại thị trường bất động sản căn hộ Việt Nam, người mua ngày càng có nhiều sự lựa chọn. Đó chính là lúc các dự án bước vào đường đua cạnh tranh bằng giá trị thực. Điều này đảm bảo lợi ích trực tiếp cho khách mua nhà, đặc biệt ở phân khúc cao cấp.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam