Quận Hai Bà Trưng, hoàn thành kiểm kê đất đai trước tháng 10

(Thứ Tư, 14/05/2008 | 09:40)
UBND quận Hai Bà Trưng vừa tổ chức triển khai kế hoạch kiểm kê quỹ đất đang quản lý, sử dụng của các tổ chức được nhà nước giao đất, cho thuê đất trên địa bàn tới UBND của 20 phường là các đơn vị sẽ trực tiếp tiến hành.
Quận Hai Bà Trưng, hoàn thành kiểm kê đất đai trước tháng 10
Quận Hai Bà Trưng, hoàn thành kiểm kê đất đai trước tháng 10

Theo đó, thời điểm xác định hiện trạng sử dụng đất là ngày 1/4/2008. Từ nay đến trước ngày 20/5/2008, UBND các phường sẽ tiến hành rà soát những tổ chức thuộc đối tượng kê khai, lập danh sách báo cáo Phòng TN&MT, phối hợp với Sở TNMT&NĐ lập trích lục bản đồ thửa đất. Sau các bước hướng dẫn, tiếp nhận bản kê khai, rà soát thẩm định thực tế, nghiệm thu từ các phường…, trong tháng 9, Phòng TN&MT sẽ tổng hợp kết quả toàn quận theo các biểu mẫu quy định để báo cáo kết quả về UBND TP. Sản phẩm giao nộp của các phường gồm 4 nội dung: Tập tờ khai hiện trạng quản lý sử dụng đất của các tổ chức trên phạm vi toàn phường; trích lục thửa đất đang quản lý sử dụng của các tổ chức do Sở TNMT&NĐ và Phòng TN&MT cung cấp cùng bản vẽ quy hoạch chi tiết do các tổ chức sử dụng đất cung cấp; bộ số liệu kiểm kê diện tích đất đang quản lý sử dụng của các tổ chức được nhà nước giao đất, cho thuê đất trên phạm vi toàn phường; báo cáo tình hìnn quản lý sử dụng đất của các tổ chức.

Bài viết bạn quan tâm


Cuộc sống vẫn tiếp diễn bên trong những căn nhà nhỏ nhất Hà Nội Cuộc sống vẫn tiếp diễn bên trong những căn nhà nhỏ nhất Hà Nội
Ngay lối vào ngôi nhà phố cổ Hà Nội này là tấm biển cảnh báo: ““Khu vực nguy hiểm. Chú ý quan sát khi qua lại”. Hàng ngày, hàng chục cư dân nơi đây vẫn đi qua đi lại và sinh hoạt bình thường dù nguy hiểm luôn chực chờ.
Hàng loạt lô đất vàng tại trung tâm Hà Nội bị bỏ hoang Hàng loạt lô đất vàng tại trung tâm Hà Nội bị bỏ hoang
Rất nhiều khu đất trị giá hàng nghìn tỷ đồng tại trung tâm Thủ đô Hà Nội bị bỏ hoang một cách lãng phí sau nhiều năm lên dự án. UBND TP đã có quyết định rà soát và thu hồi đất đối với những trường hợp quá 3 năm chưa thực nhằm chống thất thoát ngân sách và đảm bảo bộ mặt đô thị.
Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công
Không chỉ có TP HCM đang nóng với tình trạng lãng phí đất công, Hà Nội cũng có nhiều dự án đất công bị “xẻ thịt”, cho thuê lại giá rẻ… Ngân sách Nhà nước mỗi năm thu về từ việc cho thuê một số tiền cực kỳ nhỏ, số chênh lệch từ việc kinh doanh này, ai sẽ là người được hưởng lợi?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam