Quận Bình Thạnh: Quy định lộ giới hẻm dưới 12m

(Thứ Sáu, 07/05/2010 | 10:00)
UBND quận Bình Thạnh vừa ban hành quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy định lộ giới hẻm dưới 12 m trên địa bàn các phường 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12 (phần còn lại), 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27.
Quận Bình Thạnh: Quy định lộ giới hẻm dưới 12m
Quận Bình Thạnh: Quy định lộ giới hẻm dưới 12m

Quy hoạch quận Bình Thạnh quy định lộ giới hẻm dưới 12m. Theo đó, quy định lộ giới áp dụng cho hẻm chính tối thiểu là 6m. Trong trường hợp đặc biệt, có thể nhỏ hơn quy định trên nhưng không nhỏ hơn 4,5m.

quan binh thanh quy dinh lo gioi hem duoi 12m

Đối với các hẻm nhánh nối hai đầu với hẻm chính có chiều dài từ 2m trở xuống có lưu lượng giao thông không đáng kể và hiện trạng có các căn nhà ở đầu hẻm xây dựng kiên cố đã có giấy phép xây dựng nằm dọc theo đường hẻm thì cho phép xác định lộ giới như lối đi chung (rộng tối thiểu 2m) với ý kiến đồng thuận của các hộ dân trong khu vực hẻm.

Ngoài ra, tại giao lộ giữa các đường hẻm có lộ giới lớn hơn 4m, giữa hẻm chính với đường phố thực hiện vạt góc theo quy định (bằng 50% so với quy định cho đường phố theo quy chuẩn xây dựng đã ban hành). Không vạt góc đối với các hẻm có lộ giới từ 4m trở xuống đối với các đường hẻm khác và công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp hoặc xây dựng mới phải bo tròn cạnh ở tầng trệt và ở lầu trên với bán kính R=1m để giảm mức độ ảnh hưởng đến lưu thông.

MuaBanNhaDat theo Thời Báo Kinh Doanh

Bài viết bạn quan tâm


TP.HCM: Nhà phố ven trung tâm một năm tăng giá gấp đôi TP.HCM: Nhà phố ven trung tâm một năm tăng giá gấp đôi
Giá nhà phố tại nhiều dự án khu đô thị mới ven trung tâm TP.HCM như quận 2, 7, 9… có mức tăng từ 20-30%, có nhiều dự án ăn khoảng 80% so với cùng kỳ năm ngoái.
Hà Nội sẽ xây bến xe Yên Sở dù bị phản đối Hà Nội sẽ xây bến xe Yên Sở dù bị phản đối
HĐND TP. Hà Nội vừa biểu quyết thông qua nghị quyết về Quy hoạch bến xe, trong đó, quyết định sẽ xây dựng bến xe Yên Sở.
Mở homestay dễ, thu lời lại khó Mở homestay dễ, thu lời lại khó
Nắm bắt nhu cầu tìm về thiên nhiên của người dân TP.HCM, nhiều nhà đầu tư trẻ đã mở homestay ở các huyện vùng ven hoặc các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai. Tuy nhiên, để kiếm được tiền từ dịch vụ này không phải chuyện dễ dàng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam