Quận Bình Tân: Sẽ có chung cư 15 tầng tại khu dân cư Bình Trị Đông

(Chủ Nhật, 23/03/2008 | 09:25)
1. Quận Bình Tân: Sẽ có chung cư 15 tầng tại khu dân cư Bình Trị Đông
Quận Bình Tân: Sẽ có chung cư 15 tầng tại khu dân cư Bình Trị Đông
Quận Bình Tân: Sẽ có chung cư 15 tầng tại khu dân cư Bình Trị Đông

UBND quận Bình Tân vừa ban hành quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của khu nhà ở cao tầng và vui chơi thể thao tiểu khu 3 khu dân cư Bình Trị Đông thuộc phường Bình Trị Đông B.

Tại khu vực này sẽ có 0,8 ha đất dùng để xây dựng khu chung cư cho công nhân thuê, cao năm tầng. Đất khu chung cư cho người thu nhập thấp có diện tích hơn 9,8 ha, gồm 3.062 căn hộ, cao 15 tầng.

Trước khi hoàn chỉnh đồ án theo quy định, đơn vị tư vấn cần tổ chức thông qua ý kiến nhân dân trong phường, rà soát lại quy mô dân số dự kiến để đảm bảo không làm phá vỡ quy mô dân số toàn quận đến năm 2020 là 550.000 dân.

2. Huyện Bình Chánh: Mở rộng dự án khu nhà ở tại Vĩnh Lộc A

UBND TP.HCM vừa chấp thuận về chủ trương cho Công ty cổ phần Phát triển nhà Thịnh Phát đầu tư xây dựng mở rộng dự án khu nhà ở tại xã Vĩnh Lộc A (8,5 ha) theo phương thức tự thỏa thuận với người sử dụng đất.

UBND huyện Bình Chánh sẽ ghi dự án này vào kế hoạch sử dụng đất của huyện, thông báo cho những người sử dụng đất liên quan về việc triển khai dự án. Công ty Thịnh Phát có trách nhiệm hoàn tất việc bồi thường cho các hộ dân trước ngày 18-3-2009.

Bài viết bạn quan tâm


Những lưu ý trong phong thủy ban công Những lưu ý trong phong thủy ban công
Ban công là nơi lấy ánh sáng, không khí cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ thế ban công còn là nơi có ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy toàn cảnh của ngôi nhà. Dưới đây là những lưu ý trong phong thủy ban công bạn cần biết.
Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam