Quận 9, Tp.HCM có thêm một khu nhà ở mới

(Thứ Sáu, 13/06/2008 | 14:55)
Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú vừa được UBND TPHCM chấp thuận cho đầu tư dự án xây dựng nhà ở tại khu đất 98.372m2 phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
Quận 9, Tp.HCM có thêm một khu nhà ở mới
Quận 9, Tp.HCM có thêm một khu nhà ở mới

Được biết, đây là dự án chỉnh trang phát triển đô thị và chủ đầu tư được phép tự thỏa thuận với người sử dụng đất để nhận chuyển nhượng, nhận góp vốn bằng quyền sử dụng đất với người sử dụng đất.

Quận 2: Giá đất ở Liên tỉnh lộ 25B giá từ 8,6 - 10,2 triệu đồng/m2

Giá đất ở không mặt tiền Liên tỉnh lộ 25B (đoạn ngã ba Cát Lái đến cầu Giồng Ông Tố II) hiện có giá 10,2 triệu đồng/m2. Cũng nằm trên cung đường này, nhưng đoạn từ cầu Giồng Ông Tố II đến đường Nguyễn Thị Định thì chỉ có giá 8,6 triệu đồng/m2.
Đây là mức giá được tính bồi thường đối với dự án đầu tư xây dựng tuyến Liên tỉnh lộ 25B (giai đoạn 2) vừa được UBNDTP chấp thuận.

Điều chỉnh quy định mua, căn hộ chung cư' target='_blank'>bán căn hộ chung cư, chuyển nhượng nền đất tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất

Là nội dung quyết định vừa được UBND TPHCM ban hành. Theo đó, Quyết định điều chỉnh quy định về phương thức mua, bán căn hộ chung cư và nhận chuyển nhượng nền đất ở để bố trí tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn thành phố, mà giá đất ở để tính bồi thường được xác định sát với giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất thực tế trên thị trường trong điều kiện bình thường.
Trường hợp không đủ nguồn căn hộ chung cư đã hoàn chỉnh và nền đất đã có hạ tầng kỹ thuật thì căn cứ kế hoạch, tiến độ thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư của các dự án đang thực hiện trên địa bàn quận - huyện.

Bài viết bạn quan tâm


Làm thế nào để giảm rủi ro khi mua bán nhà trên giấy? Làm thế nào để giảm rủi ro khi mua bán nhà trên giấy?
Thời gian qua, việc mua bán nhà trên giấy khiến nhiều khách hàng bất an do gặp các vấn đề như chậm bàn giao, một căn hộ bán cho nhiều người…khiến tiền người mua thì mất mà nhà thì mãi không thấy đâu.
Thủ tục tách thửa đất đồng sở hữu: Cần lưu ý gì? Thủ tục tách thửa đất đồng sở hữu: Cần lưu ý gì?
Đất đồng sở hữu nhưng không có giấy tờ thể hiện số mét vuông cụ thể từng phần thì có tách thửa đất được hay không? Làm thế nào để tách thửa đất theo đúng quy định pháp luật?
Loạn rao bán nhà ở xã hội: Coi chừng bị thu hồi nhà Loạn rao bán nhà ở xã hội: Coi chừng bị thu hồi nhà
Dù mới đưa ra thị trường, nhưng việc rao bán nhà ở xã hội đang chênh lệch từ 70-100 triệu đồng, thậm chí có nơi chênh lệch tới 600 triệu đồng/căn hộ. Nguyên nhân chủ yếu là do “cò” mặc sức thao túng làm loạn giá.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam