Quận 9, Tp.HCM có thêm một khu nhà ở mới

(Thứ Sáu, 13/06/2008 | 14:55)
Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú vừa được UBND TPHCM chấp thuận cho đầu tư dự án xây dựng nhà ở tại khu đất 98.372m2 phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
Quận 9, Tp.HCM có thêm một khu nhà ở mới
Quận 9, Tp.HCM có thêm một khu nhà ở mới

Được biết, đây là dự án chỉnh trang phát triển đô thị và chủ đầu tư được phép tự thỏa thuận với người sử dụng đất để nhận chuyển nhượng, nhận góp vốn bằng quyền sử dụng đất với người sử dụng đất.

Quận 2: Giá đất ở Liên tỉnh lộ 25B giá từ 8,6 - 10,2 triệu đồng/m2

Giá đất ở không mặt tiền Liên tỉnh lộ 25B (đoạn ngã ba Cát Lái đến cầu Giồng Ông Tố II) hiện có giá 10,2 triệu đồng/m2. Cũng nằm trên cung đường này, nhưng đoạn từ cầu Giồng Ông Tố II đến đường Nguyễn Thị Định thì chỉ có giá 8,6 triệu đồng/m2.
Đây là mức giá được tính bồi thường đối với dự án đầu tư xây dựng tuyến Liên tỉnh lộ 25B (giai đoạn 2) vừa được UBNDTP chấp thuận.

Điều chỉnh quy định mua, căn hộ chung cư' target='_blank'>bán căn hộ chung cư, chuyển nhượng nền đất tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất

Là nội dung quyết định vừa được UBND TPHCM ban hành. Theo đó, Quyết định điều chỉnh quy định về phương thức mua, bán căn hộ chung cư và nhận chuyển nhượng nền đất ở để bố trí tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn thành phố, mà giá đất ở để tính bồi thường được xác định sát với giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất thực tế trên thị trường trong điều kiện bình thường.
Trường hợp không đủ nguồn căn hộ chung cư đã hoàn chỉnh và nền đất đã có hạ tầng kỹ thuật thì căn cứ kế hoạch, tiến độ thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư của các dự án đang thực hiện trên địa bàn quận - huyện.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam