PPI: Trúng thầu thi công Quốc lộ 62 - Tân Hưng

(Thứ Sáu, 21/09/2012 | 16:01)
Gói thầu có tổng giá trị là 48 tỷ đồng bao gồm gói thầu số 1 và số 2 dự án xây dựng Quốc lộ 62 – Tân Hưng chiều dài trên 20 km.
PPI: Trúng thầu thi công Quốc lộ 62 - Tân Hưng
PPI: Trúng thầu thi công Quốc lộ 62 - Tân Hưng


Ngày 18/9/2012, Sở Giao thông vận tải tỉnh Long An đã quyết định phê duyệt kết quả đấu thầu gói thầu số 1 và số 2 dự án xây dựng Quốc lộ 62 - Tân Hưng (cặp kênh 79) cho đơn vị trúng thầu là CTCP Phát triển hạ tầng và bất động sản Thái Bình Dương (PPI).

ppi trung thau thi cong quoc lo 62 tan hung
Tổng giá trị của 2 gói thầu trên là 48 tỷ đồng.

Dự án xây dựng Quốc lộ 62 - Tân Hưng được xây dựng trên tuyến đường tại huyện Mộc Hóa, Tân Thạch, Tân Hưng, có chiều dài tuyến khoảng 42,1 km, trong đó PPI trúng thầu thi công trên 20 km. Dự án gồm công trình đường giao thông cấp IV và các cầu bằng bê tông cốt thép. Vận tốc thiết kế 60 km/h, tải trọng thiết kế trục xe 10T.


Mục tiêu của dự án nhằm nâng cấp tuyến đường trên rút ngắn khoảng cách từ quốc lộ 62 đến huyện Tân Hưng đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa, hành khách, giao thương giữa các vùng trong tỉnh Long An và tỉnh Đồng Tháp.


Cùng ngày, Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Tây Ninh đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh cho Chi nhánh PPI tại Bình Dương. Trụ sở chi nhánh đặt tại số 06, đường Phạm Thái Bường, khu phố 2, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.


Mục tiêu hoạt động của chi nhánh này tập trung vào một số ngành nghề về kinh doanh nông sản xuất khẩu như: Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu, bán buôn thực phẩm và sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản.


Việc thành lập chi nhánh tại tỉnh Tây Ninh là bước mở rộng ngành nghề, phạm vi hoạt động kinh doanh của PPI, bổ sung doanh thu và lợi nhuận cho năm 2012 và những năm tiếp theo.


Trước đó, ngày 11/9/2012, Ban quản lý khu kinh tế Tây Ninh đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho phép PPI thực hiện đầu tư dự án kho trung chuyển hàng hóa cửa khẩu Xa Mát.


Dự án có diện tích 7,65 ha, với tổng vốn đầu tư lên tới 50 tỷ đồng được thực hiện trong giai đoạn 2012-2014. Dự án kho trung chuyển bao gồm nhà kho, sân phơi, trạm cân, văn phòng làm việc, nhà ở cho công nhân, giao thông nội bộ, cây xanh và các công trình phụ trợ khác.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.
Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay? Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay?
Gần đây, một số người dân cho biết thị trường đang xuất hiện thông tin giá đất nền hạ nhiệt và sẽ giảm giá trong thời gian tới, thậm chí là bán tháo. Mọi người đều mong rằng sẽ mua được mảnh đất với mức giá phù hợp ở thời điểm phù hợp.
Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam