PMIC khởi công dự án Nest Home 1 tại Đà Nẵng

(Thứ Tư, 05/09/2012 | 15:54)
Vào ngày 12/9/2012, Công ty TNHH Kinh doanh Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ (PMIC), là liên doanh giữa công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng Phú Mỹ (PMEC) và Công ty TNHH đầu tư NIBC, sẽ khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội, Nest Home 1, tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
PMIC khởi công dự án Nest Home 1 tại Đà Nẵng
PMIC khởi công dự án Nest Home 1 tại Đà Nẵng


pmic khoi cong du an nest home 1 tai da nang
Phối cảnh dự án

Dự án được quy hoạch trong khu dân cư an toàn và gần trung tâm thành phố Đà Nẵng, cạnh trục đường chính Ngô Quyền, cách cầu sông Hàn 2,5km, bãi biển 1km, núi Sơn Trà 3km được xem là địa điểm lý tưởng cho cư dân.


Với quy mô 09 tầng, 04 block, được xây dựng trên diện tích 9.840 m2 và mật độ xây dựng thấp (chưa tới 30% tổng diện tích), dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi. Sau khi đi vào hoạt động dự án cung cấp thêm 420 căn hộ chung cư cho người thu nhập thấp và trung bình với chất lượng tốt và mức giá hợp lý. Tổng mức đầu tư của dự án lên đến 145 tỷ đồng.

pmic khoi cong du an nest home 1 tai da nang


Đây là dự án nhắm đến cư dân là những người có thu nhập trung bình thấp với mong ước có nơi ở tiện nghi. Để đảm bảo chất lượng của căn hộ chủ đầu tư đã liên kết với các đối tác Hàn Quốc có uy tín. Theo đó, Công ty NIBC (Hàn Quốc) quản lý dự án, Handong E&C (Hàn Quốc) tổ chức thi công xây dựng, Công ty PMEC (Hàn Quốc) giám sát công trình.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam