Phú Yên: Thu hồi hơn 190.000 m2 đất tại các khu công nghiệp

(Thứ Hai, 05/05/2008 | 10:20)
Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Phú Yên vừa quyết định thu hồi 191.136 m2 đất tại 3 khu công nghiệp An Phú, Hoà Hiệp 1 và Đông Bắc Sông Cầu.
Phú Yên: Thu hồi hơn 190.000 m2 đất tại các khu công nghiệp
Phú Yên: Thu hồi hơn 190.000 m2 đất tại các khu công nghiệp

Diện tích đất bị thu hồi trên thuộc 12 doanh nghiệp thuê để đầu tư sản xuất nhưng không sử dụng hoặc sử dụng không hết như mục tiêu dự án. Trước khi tiến hành thu hồi đất, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Phú Yên đã kiểm tra thực tế tình hình sử dụng đất của các doanh nghiệp này và phát hiện một số doanh nghiệp không tiếp tục đầu tư theo dự án đã đăng ký để sử dụng hết phần đất thuê hoặc không điều chỉnh để sử dụng có hiệu quả. Ban quản lý ra thời hạn đến cuối năm 2007, các doanh nghiệp phải sử dụng hết diện tích đã thuê, nhưng đến nay các doanh nghiệp nói trên vẫn không đầu tư hoặc đầu tư cầm chừng.

Được biết, 3 khu công nghiệp tập trung này có tổng diện tích 282 ha nhưng hiện mới có hơn 80 ha đã được các nhà đầu tư khai thác, xây dựng.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam