Phú Mỹ Hưng mở bán hàng loạt căn hộ hướng đẹp

(Thứ Tư, 04/09/2013 | 13:18)
Ngày 15/9 tới, Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ chính thức chào bán ra thị trường 192 căn hộ thuộc block K và M dự án Happy Valley giai đoạn 3.
Phú Mỹ Hưng mở bán hàng loạt căn hộ hướng đẹp
Phú Mỹ Hưng mở bán hàng loạt căn hộ hướng đẹp

phu my hung mo ban hang loat can ho huong dep
Phối cảnh dự án

Happy Valley là dự án có vị trí hiếm có nằm đối diện sân golf Nam Sài Gòn và dòng sông cảnh quan ngay giữa trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng. Các căn hộ được mở bán lần này chỉ tập trung vào 2 loại chính là 99m2 và 134m2. Cả hai loại căn hộ trên đều có “view” sông, sân golf và Công viên Wonderland nên tầm nhìn cảnh quan rất đẹp.


Chủ đầu tư cho biết, nhằm hỗ trợ người mua giải quyết bài toán tài chính, áp lực dòng tiền, tăng thêm cơ hội mua nhà tại Phú Mỹ Hưng, ngoài lịch thanh toán dài hạn, Công ty cũng có nhiều chương trình hợp tác với các ngân hàng để có mức lãi suất ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng mua căn hộ.


Theo đó, khách hàng mua căn hộ Happy Valley giai đoạn 3 sẽ được vay với lãi suất 8%/năm trong thời hạn thanh toán 30 tháng, chia thành 15 đợt cho khách hàng đặt mua căn hộ trong ngày công bố 15/9. Hơn nữa, Phú Mỹ Hưng hiện đã đạt được thỏa thuận với Bank of China, sắp tới có thể sẽ có 2 - 3 ngân hàng cùng tham gia hợp tác chương trình lãi suất ưu đãi để người mua có nhiều lựa chọn hơn.

Bài viết bạn quan tâm


Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam