Phú Mỹ Hưng bàn giao Garden Plaza II và The Panorama

(Thứ Hai, 28/07/2008 | 11:04)
Công ty Cổ phần Phú Mỹ Hưng vừa bàn giao các căn hộ thuộc 2 dự án bất động sản mới, tên gọi Garden Plaza và The Panorama cho khách hàng sau 18 tháng xây dựng.
Phú Mỹ Hưng bàn giao Garden Plaza II và The Panorama
Phú Mỹ Hưng bàn giao Garden Plaza II và The Panorama

Theo ông Lý Đại Minh, Phó Giám đốc công ty, công ty đã cố gắng hết sức để theo kịp tiến trình xây dựng trong tình trạng giá nguyên vật liệu liên tục leo thang. Ông Minh cho biết thêm rằng mặc dù giá nguyên vật liệu xây dựng tăng nhanh đã làm cắt giảm lợi nhuận của công ty vì Phú Mỹ Hưng luôn luôn lựa chọn những nguyên vật liệu tốt nhất cho bất kỳ dự án nào của mình.

Dự án Garden Plaza II 10 triệu USD bao gồm 38 căn hộ và 4 cửa hàng với diện tích sàn tương ứng từ 138-204 và 119-390m2. Dự án này với mật độ cao ốc khoảng 41% cũng bao gồm một bãi đậu xe hơi mà xe máy.

Dự án Panorama 70 triệu USD có tổng diện tích khu vực là 24.000m2 với mật độ cao ốc khoảng 30%. Dự án có 277 căn hộ và 50 cửa hàng với diện tích sàn tương ứng là 144-312m2 và 295-650m2.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam