Phong thủy: Kiêng đặt bếp dưới cửa sổ

(Thứ Ba, 25/06/2013 | 05:03)
Chuyên gia phong thủy khuyên khi đặt bếp nên tránh các vị trí như thẳng cửa vào, ở bức tường có cửa ra vào hoặc bên dưới cửa sổ.
Phong thủy: Kiêng đặt bếp dưới cửa sổ
Phong thủy: Kiêng đặt bếp dưới cửa sổ

phong thuy kieng dat bep duoi cua so

Bạn đọc Nguyễn Minh Quân (Hà Nội) hỏi, anh sinh ngày 25/5/1965. Tầng một căn nhà cho thuê nên bếp được chuyển lên tầng hai. Tuy nhiên, đối diện bếp là cửa nhìn ra vào của ban công. Xin hỏi, điều này có kỵ trong phong thủy không? Cách hóa giải trường hợp này nên thế nào? Tuổi anh nên đặt bếp hướng nào thì hợp?


Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, trong một căn phòng, vị trí cửa ra vào là nơi nạp năng lượng cho phòng là quan trọng nhất. Vì vậy, khi đặt bếp cần quan tâm nhiều đến vị trí tương đối của bếp so với cửa ra vào phòng. Vì thế, trường hợp bếp đối diện cửa ban công không quá quan trọng. Thông thường, vị trí tốt nhất để đặt bếp là ở vị trí chéo góc với cửa ra vào. Bếp kiêng kỵ đặt thẳng cửa vào, ở bức tường có cửa ra vào hoặc bên dưới cửa sổ.


Ngoài ra, bếp đã nằm ở vị trí tốt và quay về hướng tốt thì dù có đối diện cửa ban công cũng vẫn tốt về phong thủy. Các hướng tốt cho người sinh năm 1965 là Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Bài viết bạn quan tâm


Những quy tắc phong thủy cần biết trong xây dựng nhà ở Những quy tắc phong thủy cần biết trong xây dựng nhà ở
Các quy tắc phong thủy cần biết trong bài viết này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp trong xây dựng nhà ở.
Mẹo phong thủy bàn ăn bà nội trợ nào cũng phải biết Mẹo phong thủy bàn ăn bà nội trợ nào cũng phải biết
Bàn ăn không chỉ là nơi để gia đình bạn quây quần mỗi bữa ăn, đây còn là không gian có thể giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, may mắn. Việc bài trí phong thủy bàn ăn hợp lý, tránh những đại kỵ sẽ mang đến vượng khí cho cả ngôi nhà.
Muốn tăng lương, trồng ngay cây phong thủy Muốn tăng lương, trồng ngay cây phong thủy
Trồng cây nơi văn phòng làm việc đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống công sở. Nhưng bạn có biết nên bài trí thế nào và những loại cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc chưa? Xem ngay bài viết bên dưới để không bỏ lỡ cơ hội “thăng quan tiến chức” cho mình nhé!

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam