Sắp xếp bàn làm việc dựa trên yếu tố phong thủy.

(Thứ Hai, 07/01/2013 | 11:52)
Bài trí bàn làm việc theo phong thủy là công việc vô cùng quan trọng, nếu bài trí đúng và hợp phong thủy sẽ có lợi cho cả sự nghiệp và gia đình, mang lại may mắn và thành công trong công việc.
goc-06
Sắp xếp bàn làm việc dựa trên yếu tố phong thủy

Sắp xếp bàn làm việc hợp lý theo phong thủy phòng làm việc là rất quan trọng bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành công hay thất bại của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số nguyên tắc để giúp góc làm việc của bạn hoàn thiện hơn nhé!

sap xep ban lam viec dua tren yeu to phong thuy.

Theo quy cách của người xưa

Bàn phải hướng ra cửa: Khi chọn phòng làm việc, bạn cần xem xét kỹ để phương và vị hợp với tuổi của mình. Bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa nhưng không đối diện cửa ra vào. Cách làm này giúp cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh và làm việc hiệu quả.

sap xep ban lam viec dua tren yeu to phong thuy.

Sau lưng người ngồi phải có điểm tựa: Sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “lạc sơn”. Cách sắp xếp này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ; đồng nghiệp thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Rất kỵ kê bàn làm việc mà khi ngồi quay mặt vào tường.

sap xep ban lam viec dua tren yeu to phong thuy.

Không nên bị cửa xung: Nếu khi ngồi vào bàn, đối diện với cửa ra vào sẽ khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm…

sap xep ban lam viec dua tren yeu to phong thuy.

Không nên quay lưng ra cửa: Cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Sẽ không được cấp trên chú trọng, không được cấp dưới nể phục.

Nguyên tắc bày biện chung

Đặt máy tính ở bên phải bàn, hướng tây (thuộc cung tử tức) hoặc hướng tây bắc (cung quý nhân). Những vị trí này sẽ hỗ trợ cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức.

sap xep ban lam viec dua tren yeu to phong thuy.

Xếp hồ sơ, giấy tờ cần giải quyết gấp ở hướng đông (cung tài lộc).

sap xep ban lam viec dua tren yeu to phong thuy.

Nếu đèn bàn được bố trí tại hướng nam (cung danh vọng), bạn sẽ thưởng được cấp trên công nhận hoặc khen ngợi.

Đặt vật chặn giấy thủy tinh hoặc pha lê ở hướng tây bắc (cung quý nhân). Từ đó, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.

sap xep ban lam viec dua tren yeu to phong thuy.

Danh thiếp của đối tác làm ăn nên đặt ở hướng bắc (thuộc cung quan lộc). Có vậy công việc của bạn mới có thể gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

MuaBanNhaDat theo Thời Báo Kinh Doanh


Bài viết bạn quan tâm


Vợ chồng lục đục vì bố trí phòng ngủ không đúng cách Vợ chồng lục đục vì bố trí phòng ngủ không đúng cách
Chỉ với vài lỗi bố trí phòng ngủ không đúng phong thủy, cũng sẽ ảnh hưởng to đến tình cảm vợ chồng.
22 vật phẩm phong thủy giúp bạn tiền đếm hoài không hết (P.2) 22 vật phẩm phong thủy giúp bạn tiền đếm hoài không hết (P.2)
Tiếp nối phần 1 là gợi ý 11 vật phẩm kéo tài lộc và may mắn phổ biến, được ưa chuộng nhất bởi các chuyên gia phong thủy.
22 vật phẩm phong thủy giúp bạn tiền đếm hoài không hết (P.1) 22 vật phẩm phong thủy giúp bạn tiền đếm hoài không hết (P.1)
Trong phong thủy phương Đông, gia chủ có thể kéo thêm tài lộc về cho mình bằng cách trưng bày hoặc mang theo bên mình những vật phẩm có khí may mắn.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam