Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng: Phải lập nhiều sàn giao dịch bất động sản

(Thứ Bảy, 23/02/2008 | 10:14)
Tại hội thảo “Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế” tổ chức ngày 24-11, Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng khẳng định:
Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng: Phải lập nhiều sàn giao dịch bất động sản
Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng: Phải lập nhiều sàn giao dịch bất động sản

Để thị trường bất động sản (TTBĐS) phát triển mạnh và bền vững thì phải tăng cường vai trò chỉ đạo, điều hành của nhà nước trên cơ sở phân công, phối hợp rõ ràng, chặt chẽ, tránh chồng chéo giữa các bộ. Ngoài ra phải tạo lập thêm các sàn giao dịch BĐS, các tổ chức định giá, tư vấn pháp lý, bảo hiểm, thông tin BĐS; hoàn thiện cơ chế tài chính, thuế, đấu giá đất đai để kích thích TTBĐS phát triển.

Theo Phó Thủ tướng, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu, sử dụng nhà, đất chậm cũng là nguyên nhân quan trọng cản trở quá trình đưa đất đai trở thành hàng hóa trên thị trường.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam