Phố Gia Phúc

(Thứ Năm, 16/08/2007 | 00:00)
Phố Gia Phúc tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Thủ Đức, gần cụm trường học, bệnh viện, chợ, nhà văn hoá quận, trường cao đẳng và đại học. Phố Gia Phúc cách trung tâm TP HCM 15 km, có hệ thống giao thông, cây xanh được bố trí hợp lý. Khu nhà ở cao tầng phố Gia Phúc được xây dựng trên khu đất 4.519 m2, với diện tích xây dựng 1.547 m2, sau khi mở rộng lộ giới phía Đông Bắc, gồm 3 đơn nguyên. - Đơn nguyên A: 12 tầng gồm 54 căn hộ.
Phố Gia Phúc
Phố Gia Phúc

Phố Gia Phúc tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Thủ Đức, gần cụm trường học, bệnh viện, chợ, nhà văn hoá quận, trường cao đẳng và đại học. Phố Gia Phúc cách trung tâm TP HCM 15 km, có hệ thống giao thông, cây xanh được bố trí hợp lý.

Khu nhà ở cao tầng phố Gia Phúc được xây dựng trên khu đất 4.519 m2, với diện tích xây dựng 1.547 m2, sau khi mở rộng lộ giới phía Đông Bắc, gồm 3 đơn nguyên.

- Đơn nguyên A: 12 tầng gồm 54 căn hộ.

-­ Đơn nguyên B - C: 12 tầng gồm 2 khối liền nhau, trong đó được sử dụng cho phục vụ công cộng và các căn hộ với tổng cộng 108 căn.

Tiện ích công cộng

Bạn sẽ được hưởng các lợi ích tối đa do các hệ thống phụ trợ. Khi cần mua sắm, có hệ thống siêu thị và các gian hàng ở tầng trệt. Tại tầng trệt cũng được xây dựng một nhà trẻ hiện đại. Hệ thống xây xanh được bao phủ xung quanh, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên...

Trạm biến áp được xây độc lập, đảm bảo cung cấp điện cho toàn bộ cao ốc. Có hệ thống phát điện dự phòng phục vụ cho thang máy, bơm nước, bơm cứu hoả, chiếu sáng công cộng. Công trình được trang bị hệ thống PCCC đúng theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Phương thức thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Số 8 theo các phương thức:

- Phương án 1: Trả góp trong thời hạn từ 5-10 năm (Đợt 1: thanh toán 40% ngay sau khi ký hợp đồng, đợt 2: Vay trả góp qua Ngân hàng trong thời hạn 5-10 năm).

- Phương án 2: Thanh toán 1 lần (Đợt 1: Thanh toán 95% ngay sau khi ký hợp đồng, đợt 2: Thanh toán 5% giá trị còn lại ngay sau khi bên bán bàn giao hồ sơ chủ quyền nhà cho bên mua).

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam