Phê duyệt quy hoạch nâng cấp nghĩa trang Văn Điển

(Thứ Hai, 25/03/2013 | 11:43)
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Khôi vừa ký ban hành Quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cải tạo nâng cấp chuyển đổi nhiệm vụ nghĩa trang Văn Điển từ năm 2010.
Phê duyệt quy hoạch nâng cấp nghĩa trang Văn Điển
Phê duyệt quy hoạch nâng cấp nghĩa trang Văn Điển

phe duyet quy hoach nang cap nghia trang van dien
Một góc nghĩa trang Văn Điển


Nghĩa trang Văn Điển thuộc địa bàn xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, có tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch 195.481,6m2, trong đó: Đất nghĩa trang hiện có 176.870,6m2, diện tích mở rộng 18.091,9m2, và đất xen kẹt 519,1m2.


Nhiệm vụ việc nghiên cứu nhằm cải tạo nâng cấp để chuyển đổi nhiệm vụ của nghĩa trang Văn Điển từ năm 2010 đồng bộ về kiến trúc, cảnh quan, hạ tầng kỹ thuật và khớp nối đồng bộ với Quy hoạch phân khu đô thị S5 được duyệt; xây dựng nghĩa trang thành công viên nghĩa trang không hung táng, chỉ hoả táng và lưu tro, xây dựng nhà lưu tro, nhà tang lễ phục vụ khu vực dân cư phía Nam thành phố và các dịch vụ phục vụ cho công tác hoả táng.


Phó chủ tịch yêu cầu UBND huyện Thanh trì và xã Tam Hiệp thực hiện quản lý, giám sát xây dựng theo đúng quy hoạch và xử lý việc xây dựng sai quy hoạch theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam