Phê duyệt kế hoạch hành động tái định cư (RAP) giai đoạn 2B dự án hạ tầng ưu tiên TP.Đà Nẵng

(Thứ Năm, 18/08/2011 | 10:15)
Theo đề nghị của Sở Giao thông vận tải, UBND TP.Đà Nẵng đã ký Quyết định số 6673/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch hành động tái định cư giai đoạn 2b của Dự án đầu tư CSHT ưu tiên thành phố Đà Nẵng.
Phê duyệt kế hoạch hành động tái định cư (RAP) giai đoạn 2B dự án hạ tầng ưu tiên TP.Đà Nẵng
Phê duyệt kế hoạch hành động tái định cư (RAP) giai đoạn 2B dự án hạ tầng ưu tiên TP.Đà Nẵng

phe duyet ke hoach hanh dong tai dinh cu (rap) giai doan 2b du an ha tang uu tien tp.da nang
Một góc TP. Đà Nẵng

Kế hoạch tái định cư giai đoạn 2b của Dự án đầu tư CSHT ưu tiên TP.Đà Nẵng do đơn vị tư vấn là CTCP phát triển hạ tầng Thăng Long lập, bao gồm kết quả điều tra kinh tế - xã hội; thống kê tài sản bị ảnh hưởng trong khu vực dự án; mức bồi thường thực tế và các tiêu chuẩn, chính sách quyền lợi liên quan đến bất kỳ tác động thêm nào được xác định thông qua điều tra, khảo sát; mô tả các khu tái định cư và các chương trình cải thiện hay khôi phục kinh tế và mức sống; kế hoạch thực hiện đối với các hoạt động tái định cư.

Việc thực hiện theo Kế hoạch hành động tái định cư đã được phê duyệt sẽ giúp công tác đền bù, giải tỏa và tái định cư của Dự án đầu tư CSHT ưu tiên đảm bảo đúng tiến độ và đúng quy định của Nhà tài trợ là Ngân hàng Thế giới.

Bài viết bạn quan tâm


Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội
Những tháng đầu năm, Hà Nội đón hàng loạt dự án căn hộ cao cấp mở bán. Tuy vậy, lượng người mua không đạt kì vọng. Trong khi đó, nhu cầu thực của thị trường nằm ở phân khúc chung cư giá mềm lại chưa được đáp ứng.
Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh? Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh?
Sau đợt điều chỉnh giảm mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK), các nhà đầu tư đang đổ dồn sang bất động sản, khiến giá cả tăng chóng mặt. Vậy, đây có phải là thời điểm tốt để thị trường bất động sản điều chỉnh?
Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm
Nhiều doanh nghiệp (DN) sau khi được giao đất đã không triển khai dự án theo quy định mà chuyển nhượng lòng vòng, hoặc do thiếu năng lực nên không thực hiện dự án. Một số DN khác thì không thể triển khai do vướng đền bù giải tỏa…

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam