Phê duyệt Hiệp định tín dụng đa ngành IV với NIB

(Thứ Tư, 23/06/2010 | 09:50)
Thủ tướng Chính phủ đã có công văn số 1029/TTg-QHQT thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Hiệp định tín dụng đa ngành IV với Ngân hàng Đầu tư Bắc Âu (NIB).
Phê duyệt Hiệp định tín dụng đa ngành IV với NIB
Phê duyệt Hiệp định tín dụng đa ngành IV với NIB

Theo đó, Thủ tướng Chính phủ Phê duyệt dự thảo Hiệp định tín dụng đa ngành lần IV với NIB trị giá 40 triệu USD và giao Bộ Tài chính thay mặt Chính phủ ký Hiệp định nêu trên với đại diện của NIB.

Thủ tướng Chính phủ cũng phê duyệt điều kiện cho vay lại khoản tín dụng đa ngành lần IV với NIB theo đề xuất của Bộ Tài chính. Đồng thời, Thủ tướng cũng giao Bộ Tài chính hướng dẫn và tổ chức thực hiện theo đúng quy định.

Cũng tại công văn này, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với các Bộ, Ngành liên quan trình Chính phủ phê duyệt các dự án sử dụng Hiệp định tín dụng đa ngành lần IV với NIB.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam