Phát hiện 3 biệt thự xây sai phép

(Thứ Sáu, 25/04/2008 | 08:24)
Chiều qua (23/8), Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Thái Văn Hạ cho biết, quận này đã phát hiện 3 công trình xây dựng không phép, sai phép khá nghiêm trọng. Tất cả các công trình sai phạm đều nằm trên phường Nhật Tân.
Phát hiện 3 biệt thự xây sai phép
Phát hiện 3 biệt thự xây sai phép

Cụ thể, tại tổ 42 cụm 3, biệt thự của gia đình bà Hà Liên đã xây dựng vượt so với giấy phép được cấp 2 tầng. Biệt thự của gia đình bà Hiền Đức cũng đang thi công vượt phép 2 tầng.

Đặc biệt, thanh tra quận phát hiện tại tổ 5 cụm 1, nơi giáp với kè hồ Tây một công trình cao tầng đang thi công nhưng không có giấy phép xây dựng. Công trình đã xây dựng xong 6 tầng trên diện tích 72 m2, chiều cao tới đỉnh mái là 19,5 m. Trong khi đó, theo quy hoạch đã được duyệt, các công trình nằm ở khu đất giáp hồ Tây, trong phạm vi 50m tính từ mép hồ, chỉ được phép xây dựng cao tối đa 12m.

Ông Hạ cho biết, quan điểm của quận Tây Hồ là sẽ kiên quyết xử lý tất cả các trường hợp vi phạm trật tự xây dựng trên.

Mới đây quận Tây Hồ vừa đưa ra hình thức kỷ luật ở mức cảnh cáo đối với 5 cán bộ các phường và cách chức một Phó chủ tịch UBND phường Nhật Tân do buông lỏng quản lý để xảy ra nhiều vi phạm trong công tác quản lý trật tự xây dựng đô thị.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam