Phát Đạt ký kết với ngân hàng Đông Á để bảo lãnh và tài trợ dự án

(Thứ Sáu, 17/07/2015 | 10:30)
Ngày 16/07/2015, Công ty Cồ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã chính thức ký kết với Ngân hàng TMCP Đông Á (DAB) Chương trình hợp tác bảo lãnh và tài trợ vốn cho người mua Nhà thuộc dự án The EverRich 2 và The EverRich 3.
Phát Đạt ký kết với ngân hàng Đông Á để bảo lãnh và tài trợ dự án
Phát Đạt ký kết với ngân hàng Đông Á để bảo lãnh và tài trợ dự án

Sự kiện này nhằm mục đích thực hiện theo điều 56 về việc Bảo lãnh trước khi bán hoặc cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai của Luật Kinh Doanh BĐS năm 2014 có hiệu lực kể từ ngày 01/07/2015.

Trong buổi lễ diễn ra sự kiện này, Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Phát Đạt cha sẻ: “Để thực hiện quy định Nhà nước tại điều 56 về Bảo lãnh trong việc bán, cho thuê mua dự án là nhà ở hình thành trong tương lai, hiện nay Phát Đạt đã ký kết với Ngân hàng TMCP Đông Á về việc thực hiện bảo lãnh và tài trợ vốn cho các khách hàng mua sản phẩm tại dự án The EverRich 2 và The EverRich 3; nhằm mục đích vừa thực hiện việc cam kết tuyệt đối của Chủ đầu tư đối với quyền lợi của người mua Nhà trong trường hợp Chủ đầu tư không bàn giao theo đúng tiến dộ đã cam kết, vừa góp phần tăng thêm sự an tâm khi quyết định mua của Khách hàng được đảm bảo.

phat dat ky ket voi ngan hang dong a de bao lanh va tai tro du an

Những quy định nêu trên ngày càng khẳng định tính minh bạch của thị trường bất động sản, tất cả sự phát triển của doanh nghiệp và khách hàng đều dựa trên nền tảng bền vững. Mặc dù phải tang thêm chi phí bảo lãnh nhưng Phát Đạt cam kết sẽ không tăng thêm giá bán cho Khách hàng”.

Đối với Ngân hàng, khi quyết định bảo lãnh, ngân hàng đã phải thẩm định và xem xét rất kỹ năng lực, uy tín của doanh nghiệp, đồng thời dự án được bảo lãnh phải được các chuyên gia Ngân hàng đánh giá rất cao về tính thanh khoản. Khi Ngân hàng chấp thuận ký kết bảo lãnh, Chủ đầu tư được khẳng định thêm tính chuyên nghiệp về uy tín và thương hiệu trên thị trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển chuỗi dự án mang thương hiệu The EverRich, Phát Đạt luôn giữa đúng lời hứa với Khách hàng, sự phát triển vững bền của Công ty luôn dựa trên lợi ích của Khách hàng, các Đối tác và Cổ đông.

phat dat ky ket voi ngan hang dong a de bao lanh va tai tro du an

Sắp tới, Phát Đạt sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những dự án có quỹ đất sạch tọa lạc ngay trung tâm thành phố, dự án có thiết kế hiện đại và chất lượng vượt trội nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu an cư của Khách hàng.

Hiện nay, dự án The EverRich 2 và The EverRich 3 đã được đưa ra kinh doanh. Đặc biệt, với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, diện tích căn hộ đa dạng và giá bán hợp lý, The EverRich 3 là dự án nổi bật nhất tại Khu vực Nam Sài Gòn đang rất được thị trường đón nhận.

(Nguồn: Phát Đạt)

Bài viết bạn quan tâm


Bất động sản Long Thành tăng giá theo hạ tầng Bất động sản Long Thành tăng giá theo hạ tầng
Sau khi triển khai dự án sân bay, những dự án tuyến đường xung quanh cũng sẽ được thực hiện. Sự đầu tư hạ tầng này đã khiến cho bất động sản Long Thành có nhiều chuyển biến, chuẩn bị thiết lập một mặt bằng giá mới.
Xử lý vi phạm xây dựng: Rối vì luật đá nhau Xử lý vi phạm xây dựng: Rối vì luật đá nhau
Quy định chồng chéo đã khiến công tác quản lý trật tự trên địa bàn TP.HCM thời gian qua trở nên lúng túng. Điển hình là việc cấp phép xây dựng ở nông thôn.
Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy! Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy!
Mặc dù người bán không đưa ra giấy tờ chủ quyền đầy đủ, nhưng những dự án phân lô bán nền trái phép vẫn được người mua đặt cọc hàng trăm triệu, để cuối cùng nhận trái đắng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam