Phá băng thị trường BĐS 2012- Những cơ hội từ khủng hoảng

(Thứ Ba, 17/04/2012 | 15:29)
Nhằm tìm ra các giải pháp tổng thể cho thị trường bất động sản, đồng thời phá vỡ “tảng băng” thị trường hiện nay, góp phần cho sự phát triển bền vững, vào ngày 24/4 tới, dưới sự chủ trì của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), báo Diễn đàn Doanh nghiệp và Hiệp hội bất động sản Việt Nam phối hợp tổ chức Diễn đàn với chủ đề Thị trường Bất động sản 2012: Những cơ hội từ khủng hoảng.
Phá băng thị trường BĐS 2012- Những cơ hội từ khủng hoảng
Phá băng thị trường BĐS 2012- Những cơ hội từ khủng hoảng

pha bang thi truong bds 2012 nhung co hoi tu khung hoang


Diễn đàn có sự tham dự của nhiều vị lãnh đạo, quản lý Nhà nước, các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực bất động sản, tài chính với vai trò diễn giả gồm các đại diện Bộ Xây dựng; Hiệp hội BĐS Việt Nam; Ngân hàng BIDV; Công ty Savills Việt Nam và đại diện đông đảo các ngân hàng, quỹ đầu tư, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, các cơ quan báo chí, truyền thông...

Những vấn đề được thảo luận tại Hội thảo gồm: Tổng quan thị trường Bất động sản Việt Nam và những chính sách hỗ trợ từ phía nhà nước đối với thị trường bất động sản trong thời gian tới; Những giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản; Tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng và các kênh huy động vốn khả thi khác; Dự báo xu hướng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam...

Đáng chú ý, đây là Hội thảo được tổ chức ngay sau khi NHNN phát tín hiệu hạ lãi suất lần 2 trong chỉ trong vòng 28 ngày, chính thức tuyên bố "mở van" tín dụng dành cho bất động sản và giải tỏa nợ xấu cho hệ thống ngân hàng. Chính vì vậy, Hội thảo lần này được kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp, các chủ đầu tư, nhà đầu tư và người mua nhà tìm được cơ hội cho mình, góp phần thúc đẩy phát triển lành mạnh, bền vững thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Thời gian tổ chức: 8h00 đến 12h00, thứ ba, ngày 24/4/2012
Địa điểm: Hội trường 1, tầng 7, VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam