Petroland không góp vốn vào dự án ảo

(Thứ Sáu, 16/09/2011 | 09:27)
Thông tin PTL có nguy cơ mất hàng trăm tỷ đồng khi góp vốn đầu tư khu đất dự án tại quận 9, TP. HCM đã khiến nhiều NĐT lo lắng. Tuy nhiên, Tổng giám đốc PTL cho biết, Công ty không góp vốn vào dự án ảo, và quyền lợi của cổ đông không bị ảnh hưởng.
Petroland không góp vốn vào dự án ảo
Petroland không góp vốn vào dự án ảo


petroland khong gop von vao du an ao
Dự án Chung cư Thăng Long

Trước những thông tin về việc CTCP Đầu tư hạ tầng và đô thị dầu khí (Petroland - mã PTL) có nguy cơ mất hàng trăm tỷ đồng khi góp vốn đầu tư khu đất dự án tại quận 9, TP. HCM, ông Bùi Minh Chính, Tổng giám đốc PTL cho biết, Dự án Chung cư Thăng Long, PTL liên kết với Công ty Vũ Anh thực hiện trên diện tích 6,1 héc-ta, có tổng chi phí đầu tư trên 2.174 tỷ đồng, trong đó chi phí đất là 490 tỷ đồng. PTL đã chuyển tiền cho phía Vũ Anh, công ty này đã chuyển sổ đỏ khu đất cho PTL. UBND TP. HCM đã có quyết định giao 6,1 héc-ta đất trên diện tích 8,2 héc-ta đất giao cho PTL triển khai dự án. Hiện Công ty đang lập quy hoạch 1/500, lập thiết kế cơ sở dự án và chuẩn bị các thủ tục khởi công.

Về việc Công ty Kenmore có thỏa thuận hợp tác với Công ty Vũ Anh và đã chi 2 triệu USD để dùng vào việc bồi thường khu đất dự án trên, hợp tác giữa 2 công ty không thành, Kenmore phải làm việc với Công ty Vũ Anh, PTL không có trách nhiệm.

Ông Chính khẳng định, tính pháp lý của hợp đồng giữa PTL và Công ty Vũ Anh để triển khai Chung cư Thăng Long đã được các cơ quan chức năng đảm bảo. Quyền lợi của các cổ đông PTL không bị ảnh hưởng do những khúc mắc giữa Kenmore và Công ty Vũ Anh.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam