Parkson đầu tư vào TTTM rộng 30.000m2 tại Keangnam

(Thứ Ba, 25/10/2011 | 10:54)
Bộ Xây dựng vừa có công văn gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội về việc điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư của Công ty TNHH Parkson Hà Nội.
Parkson đầu tư vào TTTM rộng 30.000m2 tại Keangnam
Parkson đầu tư vào TTTM rộng 30.000m2 tại Keangnam

parkson dau tu vao tttm rong 30.000m2 tai keangnam
Một góc TTTM Parkson Tower tại 198B Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội


Công ty TNHH Parkson Hà Nội là doanh nghiệp liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài đã được UBND TP Hà Nội cấp giấy chứng nhận để đầu tư xây dựng phần hoàn thiện Trung tâm thương mại Parkson Tower tại 198B Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội để quản lý, kinh doanh và cho thuê cửa hàng, mặt bằng.

Đến nay, Công ty TNHH Parkson Hà Nội đăng ký điều chỉnh tăng vốn điều lệ, tổng vốn đầu tư và đầu tư dự án mới TTTM tại tầng hầm 1, 2 và 4 tầng nổi (tổng diện tích khoảng 30.000m2) Toà nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower tại Lô E6 Khu đô thị mới Cầu Giấy, huyện Từ Liêm, Hà Nội để quản lý, kinh doanh và cho thuê thuộc lĩnh vực được xem xét điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư theo quy định của Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư và Luật về kinh doanh bất động sản.

Căn cứ hồ sơ cho thấy Công ty TNHH một thành viên Keangnam – Vina là chủ đầu tư dự án Keangnam Hanoi Landmark Tower có chức năng hoạt động kinh doanh bất động sản; Công ty TNHH Parkson Hà Nội được phép kinh doanh bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng, quản lý nhà hàng và kinh doanh bất động sản. Do vậy, việc Công ty TNHH Parkson Hà Nội và Công ty TNHH một thành viên Keangnam - Vina ký kết Hợp đồng thuê, cho thuê mặt bằng tại Toà nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower để đầu tư hoàn thiện, điều hành và kinh doanh Trung tâm thương mại là không trái với các quy định hiện hành.

Bộ Xây dựng lưu ý các bên tham gia trong hợp đồng cần thống nhất về các phí dịch vụ, phí quản lý có liên quan tránh để xảy ra việc khiếu kiện sau này.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam