OCB giảm lãi suất 3% cho vay mua nhà/căn hộ

(Thứ Tư, 28/11/2012 | 15:17)
Để kích thích thị trường bất động sản phục hồi trong những tháng cuối năm và đáp ứng sự mong đợi của khách hàng về chốn an cư chào đón xuân Quý Tỵ 2013, Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai chương trình ưu đãi giảm mạnh lãi suất 3% đối với khách hàng vay mua nhà/căn hộ.
OCB giảm lãi suất 3% cho vay mua nhà/căn hộ
OCB giảm lãi suất 3% cho vay mua nhà/căn hộ


Cụ thể, trong khoảng thời gian từ ngày 23-11-2012 đến 23-2-2013, khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định hàng tháng từ 12 triệu đồng và hộ kinh doanh cá thể vừa và nhỏ có tính chất ổn định và thời gian kinh doanh từ 2 năm trở lên, có thu nhập bình quân trên tháng từ 12 triệu đồng sẽ được vay mua nhà /căn hộ với lãi suất từ khoảng 13,5%/năm. Tỉ lệ cho vay lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo và thời gian 15 năm với mức cho vay lên đến 1,5 tỷ đồng/1 khách hàng. Chương trình được triển khai tại tất cả điểm giao dịch của ngân hàng OCB trên cả nước.


Không chỉ trợ vốn cho người dân mua nhà/căn hộ, OCB còn tài trợ vốn cho các doanh nghiệp là các chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn, thế mạnh thị trường, chứng minh được năng lực tài chính cũng như phân khúc khách hàng. Mới đây, OCB cấp tín dụng 80 tỷ đồng cho dự án EHome3 của Nam Long và tài trợ vốn 100 tỷ đồng cho dự án chung cư cao cấp Hà Đô Park View tại Cầu Giấy (Hà Nội) do Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư khoảng 800 tỷ đồng.

Bài viết bạn quan tâm


Dân lao đao vì gánh nợ mua nhà ở xã hội Dân lao đao vì gánh nợ mua nhà ở xã hội
Cứ ngỡ nhà ở xã hội sẽ là dự án giúp hàng nghìn người thu nhập thấp có một nơi an cư. Thế nhưng sau một năm tiến hành, người mua nhà phần thì rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan vì chủ đầu tư thiếu vốn ngừng xây dựng, phần lại lao đao trong cảnh nợ nần, phải bán nhà để kịp trả lãi vay ngân hàng hằng tháng.
Chiêm ngưỡng cận cảnh biệt thự siêu sang City Villas Chiêm ngưỡng cận cảnh biệt thự siêu sang City Villas
Biệt thự City Villas nằm trong quần thể dự án EverGreen mang trong mình vẻ đẹp khác biệt với cấu trúc truyền thống của những căn biệt thự hay nhà phố điển hình, City Villas nổi lên ấn tượng giữa những mảng xanh cùng phong cách kiến trúc độc đáo do công ty tư vấn thiết kế hàng đầu của Pháp thực hiện – Huni Architect. Các nhà thiết kế mang đến giải pháp hoàn toàn mới mẻ với các không gian chuyển đổi, các module thay đổi, so le tạo nên một sự chuyển biến sinh động trên mặt đứng, khối trên che nắng cho khối dưới
Chuyển đất kinh doanh thành đất ở cũng phải nộp tiền? Chuyển đất kinh doanh thành đất ở cũng phải nộp tiền?
Khi chuyển mục đích sử dụng đất ở thành đất kinh doanh để làm nhà hàng khách sạn, người dân được cơ quan nhà nước yêu cầu làm thủ tục chuyển giấy tờ để phù hợp chức năng. Tuy nhiên khi muốn trở lại mục đích ban đầu, người dân lại vướng phải thủ tục rườm rà và yêu cầu nộp tiền sử dụng đất.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam