Những vật phẩm giúp tăng vận khí, chiêu tài cho công ty

(Thứ Hai, 13/02/2012 | 15:38)
Để giúp công ty làm ăn phát đạt, thuận lợi, bạn có thể đặt những vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc như sáo trúc, quạt song long, dây ngọc bát bạch…
Những vật phẩm giúp tăng vận khí, chiêu tài cho công ty
Những vật phẩm giúp tăng vận khí, chiêu tài cho công ty


Tranh vẽ cảnh núi biển


Một bức tranh cảnh núi và biển giao hòa với nhau được lồng vào khung kính có công dụng trong việc điều chỉnh phong thủy, chiêu tài vận, tạo ra nhân khí tốt lành, đồng thời còn điều hòa âm dương, làm cho con người cảm thấy hạnh phúc. Nếu treo tranh kính ở đại sảnh, văn phòng công ty hay nhà hàng thì đều có thể giúp nâng cao vận khí, rất tốt cho sự phát triển của công ty.


Vật phẩm hình ngựa


nhung vat pham giup tang van khi, chieu tai cho cong ty


Đặt vật phẩm hình ngựa ở vị trí gần bàn làm việc và đầu của con ngựa hướng ra phía cửa ra vào chính của công ty hoặc văn phòng làm việc để tăng tài vận, tăng cơ hội phát triển cho công ty. Bên cạnh đó, việc đặt ngựa sẽ giúp điều tiết các mối quan hệ trong công ty. Khi mua vật phẩm hình ngựa, bạn nên chú ý mua ngựa có chất liệu đồng hoặc hợp kim sẽ kích hoạt đươc nhiều vận khí tốt cho văn phòng.


Dây ngọc bát bạch


Đây là loại dây có 8 viên ngọc màu trắng kết lại với nhau tượng trưng cho 8 vị tiên, có tác dụng tăng tài vận, mang thành công cho công ty. Đặc biệt, với những công ty bất ổn, tình hình kinh doanh có chiều hướng đi xuống thì nên treo sợi dây bát bạch ngọc này ở cửa chính.


Cây chiêu tài lộc


nhung vat pham giup tang van khi, chieu tai cho cong ty


Đây là loại cây biểu tượng cho sự cát lành, mang lại tài vận hưng thịnh cho công ty. Cây chiêu tài lộc thường được làm từ chất liệu đá quý giúp kích hoạt trường năng lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, cây còn có tác dụng trấn tĩnh khí, thường được dùng để hóa giải ở những nơi có khí bị phân tán, loạn lạc. Trên cành cây bạn có thể treo những dải chữ có ý nghĩa tốt lành như cái tường, phúc, tài, thịnh vượng... thì hiệu quả sẽ càng mạnh mẽ hơn.


Sáo trúc phong thủy


Sáo trúc có thể làm tăng cát khí trong phòng. Các nốt đóng, nốt thanh, nốt cao của sáo trúc có hiệu quả khai vận, làm cho sự nghiệp ngày càng phát triển Nếu treo cây sáo trúc lên phía trên tường sẽ làm cho vận đạo của công việc kinh doanh làm ăn được thuận lợi, ngày càng tốt hơn.


Quạt song long


Cây quạt bằng chất liệu tơ lụa, trên mặt quạt có vẽ hình đôi rồng vàng uốn lượn đối nhau, có thể trợ giúp nâng cao thế vận của bản thân mỗi người trong công ty là nhờ sức mạnh và uy thế của rồng.


Bài viết bạn quan tâm


Tuyệt đối không quên 8 lưu ý phong thủy về nhà mới này! Tuyệt đối không quên 8 lưu ý phong thủy về nhà mới này!
Muốn bắt đầu một cuộc sống mới thuận lợi và suôn sẻ, bạn đừng quên làm 8 điều này để phong thủy về nhà mới được thịnh vượng nhé!
Muốn tài lộc ào ào nên trồng cây gì trước cổng nhà? Muốn tài lộc ào ào nên trồng cây gì trước cổng nhà?
Quá nhiều loại cây cảnh khiến cho bạn phân vân không biết nên trồng cây gì trước cổng nhà để vừa sinh động không gian vừa gia tăng vượng khí?
Các nguyên tắc trong phong thủy đặt bể cá Các nguyên tắc trong phong thủy đặt bể cá
Phong thủy đặt bể cá khá quan trọng trong ngôi nhà bạn. Dưới đây là các nguyên tắc trong phong thủy đặt bể cá bạn cần biết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam