Những cây cầu không giống ai

(Thứ Sáu, 03/08/2007 | 00:00)
Nhiều phương tiện giao thông phải chào thua những cây cầu bêtông kiên cố tại ngoại thành TP HCM vì cây thì thiếu mố cầu, cây thiếu đường lên... Dưới đây là hình ảnh những cây cầu "không giống ai" như thế.   Cầu Trắng, còn gọi cầu Bảy Quang, nằm ở xã Phong Phú, dài 30 m, rộng 2,8 m, tải trọng 1,5 tấn. Cầu này được xây dựng hơn 10 năm nhưng chỉ dành cho người đi bộ, vì đơn vị thi công chỉ làm cầu mà không làm mố cầu và đường. Cầu Bà Bửu
Những cây cầu không giống ai
Những cây cầu không giống ai

Nhiều phương tiện giao thông phải chào thua những cây cầu bêtông kiên cố tại ngoại thành TP HCM vì cây thì thiếu mố cầu, cây thiếu đường lên... Dưới đây là hình ảnh những cây cầu "không giống ai" như thế.

Cầu Trắng, còn gọi cầu Bảy Quang, nằm ở xã Phong Phú, dài 30 m, rộng 2,8 m, tải trọng 1,5 tấn. Cầu này được xây dựng hơn 10 năm nhưng chỉ dành cho người đi bộ, vì đơn vị thi công chỉ làm cầu mà không làm mố cầu và đường.

Cầu Bà Bửu thuộc xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, dài 37,5 m, rộng 7 m, tải trọng 13 tấn, nhưng chỉ một bên thuộc Bình Lợi có làm đường nhựa, một bên còn lại chỉ là con đường đất rộng khoảng, mọc đầy cỏ dại vì thuộc địa phận tỉnh Long An.


Cầu Bà Năm thuộc xã Tân Kiên dài 24 m, ngang 2 m, tải trọng 1,5 tấn. Suốt 6 năm qua, người đi xe máy, xe đạp không qua được vì mặt cầu cao hơn mặt đường 0,7m và hai bên không có đường.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam