Những bất cập khi sống tại tòa nhà “đắt nhất” Sài Gòn

(Thứ Hai, 16/04/2012 | 11:12)
Sáng 15/4, hàng chục hộ dân sống tại tòa nhà Ruby 1 và 2 trong hệ thống Căn hộ Saigon Pearl (92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh) bức xúc với Ban lãnh đạo điều hành quản lý tòa nhà trên về tình trạng không rõ ràng giữa phía chủ đầu tư, quản lý tòa nhà đối với người dân.
Những bất cập khi sống tại tòa nhà “đắt nhất” Sài Gòn
Những bất cập khi sống tại tòa nhà “đắt nhất” Sài Gòn


Cụ thể nhà để xe trong hợp đồng là sở hữu chung, mức thu phí xe ôtô cam kết là 40USD/tháng thì nay tăng lên 90USD/tháng nhưng mỗi lần đưa xe vào bãi xe bị tận thu 20.000đ/lượt. Ngoài ra khu vực đường giao thông nội bộ phía trước các tòa nhà chung cư Ruby 1-2, Topaz 1-2 và Saphire 1-2 được tận thu để giữ xe gây mất mỹ quan cho khu chung cư cao cấp. Phí quản lý cùng các dịch vụ quá cao và lấy trọn gói trong một năm.

Muốn sử dụng hồ bơi, cư dân của các căn hộ phải mua tham gia câu lạc bộ Saigon River mới được sử dụng hồ bơi. Mức phí tham gia câu lạc bộ này là 1,8 triệu đồng trong khi nhiều gia đình có con nhỏ muốn cho con vào bơi mà không muốn tham gia câu lạc bộ thì coi như không được sử dụng tiện ích này. Nếu muốn bơi phải mua vé nhưng thứ bảy, chủ nhật thì lại không được sử dụng mà dành cho khách từ bên ngoài vào.

Còn nhiều ý kiến bức xúc của những hộ dân sống trong khu vực căn hộ Saigon Pearl như nhập nhằng chuyện thu chi phí bảo quản tòa nhà, hệ thống giấy chủ quyền của các hộ dân...

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam