Nhịp thẳng cá tính

(Thứ Hai, 03/09/2007 | 00:00)
Những lam gỗ song song trên trần và tường, những đường thẳng đan xen nhau... tạo cho căn hộ khác biệt so với xung quanh và nổi bật, đầy cá tính.
Nhịp thẳng cá tính
Nhịp thẳng cá tính

Những lam gỗ song song trên trần và tường, những đường thẳng đan xen nhau... tạo cho căn hộ khác biệt so với xung quanh và nổi bật, đầy cá tính.

Căn hộ của một gia đình trẻ mới dọn ra riêng. Họ thích sự đơn giản và tiện dụng. Vì thế theo yêu cầu của khách hàng, kiến trúc sư chia không gian ra làm hai khu vực. Khu vực sinh hoạt chung được dành hơn nửa diện tích của căn hộ và trọn vẹn trong một không gian để xem phim, tiếp khách và ăn uống. Khu vực riêng là các phòng ngủ được tách ra bởi một bức tường và lối nhỏ. Sự phân chia cũng chỉ là tương đối, bởi khi cửa phòng ngủ mở ra thì hai khu vực dường như nối lại.

Phần trang trí hầu như rất ít chi tiết. Tuy ít nhưng không bị buồn chán do nội thất căn hộ có những điểm nhấn được tạo ra bằng chất liệu và màu sắc, nhất là cách bố cục bằng các đường thẳng được sử dụng nhiều ở đây. Điểm nhấn nổi bật là các lam gỗ song song trên trần nhà và tường. Các đường thẳng lặp đi lặp lại nhưng không đơn điệu. Sự đan xen của đường lam gỗ, với các đường thẳng của khung cửa, các góc thẳng của đồ nội thất tạo nên sự sống động.

Trong gam màu sáng chủ đạo của căn hộ, bức vách sơn màu cam trở thành nổi bật. Sự nhấn nhá thể hiện thêm bằng màu xanh rêu nhạt ở vách ngăn hòa hợp với màu vàng của các lam gỗ.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam