Nhịp thẳng cá tính

(Thứ Hai, 03/09/2007 | 00:00)
Những lam gỗ song song trên trần và tường, những đường thẳng đan xen nhau... tạo cho căn hộ khác biệt so với xung quanh và nổi bật, đầy cá tính.
Nhịp thẳng cá tính
Nhịp thẳng cá tính

Những lam gỗ song song trên trần và tường, những đường thẳng đan xen nhau... tạo cho căn hộ khác biệt so với xung quanh và nổi bật, đầy cá tính.

Căn hộ của một gia đình trẻ mới dọn ra riêng. Họ thích sự đơn giản và tiện dụng. Vì thế theo yêu cầu của khách hàng, kiến trúc sư chia không gian ra làm hai khu vực. Khu vực sinh hoạt chung được dành hơn nửa diện tích của căn hộ và trọn vẹn trong một không gian để xem phim, tiếp khách và ăn uống. Khu vực riêng là các phòng ngủ được tách ra bởi một bức tường và lối nhỏ. Sự phân chia cũng chỉ là tương đối, bởi khi cửa phòng ngủ mở ra thì hai khu vực dường như nối lại.

Phần trang trí hầu như rất ít chi tiết. Tuy ít nhưng không bị buồn chán do nội thất căn hộ có những điểm nhấn được tạo ra bằng chất liệu và màu sắc, nhất là cách bố cục bằng các đường thẳng được sử dụng nhiều ở đây. Điểm nhấn nổi bật là các lam gỗ song song trên trần nhà và tường. Các đường thẳng lặp đi lặp lại nhưng không đơn điệu. Sự đan xen của đường lam gỗ, với các đường thẳng của khung cửa, các góc thẳng của đồ nội thất tạo nên sự sống động.

Trong gam màu sáng chủ đạo của căn hộ, bức vách sơn màu cam trở thành nổi bật. Sự nhấn nhá thể hiện thêm bằng màu xanh rêu nhạt ở vách ngăn hòa hợp với màu vàng của các lam gỗ.

Bài viết bạn quan tâm


Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay? Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay?
Gần đây, một số người dân cho biết thị trường đang xuất hiện thông tin giá đất nền hạ nhiệt và sẽ giảm giá trong thời gian tới, thậm chí là bán tháo. Mọi người đều mong rằng sẽ mua được mảnh đất với mức giá phù hợp ở thời điểm phù hợp.
Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam