Nhiều ngân hàng công bố lãi suất huy động mới

(Thứ Bảy, 01/10/2011 | 08:52)
Chiều 30-9, nhiều ngân hàng (NH) đã công bố biểu lãi suất (LS) mới, áp dụng từ 1-10. Hướng chung là các NH đều áp dụng mức tối đa 6%/năm cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn dưới 1 tháng.
Nhiều ngân hàng công bố lãi suất huy động mới
Nhiều ngân hàng công bố lãi suất huy động mới

nhieu ngan hang cong bo lai suat huy dong moi

Tại NH Việt Á, kỳ hạn từ 2 ngày đến 3 tuần LS đồng loạt bằng 6%/năm. Với tiền gửi không kỳ hạn, NH áp dụng theo LS bậc thang. Với số tiền gửi dưới 20 triệu đồng LS là 5,8%/năm, từ 100 triệu đến dưới 400 triệu đồng LS là 5,9%/năm, trên 1 tỉ đồng LS đạt 6%/năm. NH Việt Nam Thương Tín cũng công bố biểu LS mới áp dụng từ 1-10 theo hướng các kỳ hạn dưới 1 tháng LS đồng loạt bằng 6%/năm không phân biệt số tiền gửi.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ, sáng 30-9 một số NH đã công bố biểu LS mới nhưng quy định hiệu lực từ 1-10 nhằm tranh thủ thu hút thêm tiền gửi trong ngày 30-9. Nhiều NH cho biết huy động trong ngày này có tăng lên do nhiều người tranh thủ gửi tiền trong ngày cuối cùng NH được phép áp dụng LS 14%/năm cho tiền gửi dưới 1 tháng.

Trong ngày 30-9, LS cho vay trên thị trường liên NH ổn định ở mức cao. Kỳ hạn 1 tuần LS là 14,5%/năm, 2 tuần 15%/năm, 1 tháng 16%/năm.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam