Nhật Bản tìm hiểu đầu tư vào lĩnh vực BĐS tại Hải Phòng

(Thứ Năm, 07/03/2013 | 13:21)
Ngày 6/3, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Dương Anh Điền làm việc với ông Fukujivo Hori, Tổng giám đốc điều hành Cty Công nghiệp Daiwa House (Nhật Bản) tìm hiểu cơ hội đầu tư trong lĩnh vực BĐS tại Hải Phòng. Cùng làm việc có Giám đốc Sở KH&ĐT TP Hải Phòng Lê Thanh Sơn.
Nhật Bản tìm hiểu đầu tư vào lĩnh vực BĐS tại Hải Phòng
Nhật Bản tìm hiểu đầu tư vào lĩnh vực BĐS tại Hải Phòng

nhat ban tim hieu dau tu vao linh vuc bds tai hai phong


Chủ tịch Dương Anh Điền giới thiệu KCN và đô thị Tràng Cát, diện tích 600ha, vừa hoàn thành GPMB cho nhà đầu tư. Đây là KCN và đô thị nằm trong KKT Đình Vũ - Cát Hải, được hưởng ưu đãi đầu tư cao nhất của TP và cả nước hiện nay. KCN và đô thị Tràng Cát triển khai theo chỉ đạo của Chính phủ dành để thu hút đầu tư từ Nhật Bản và có đầy đủ các tiện ích, dịch vụ phục vụ các nhà đầu tư Nhật Bản và gia đình sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Chủ tịch thông báo, Hải Phòng đang triển khai xây dựng nhiều công trình hạ tầng như Sân bay quốc tế Cát Bi (sắp khởi công); đường cao tốc Hải Phòng - Hà Nội (hoàn thành vào năm 2014-2015) và nhiều công trình quan trọng khác về cảng biển, đường bộ…để hoàn thiện hạ tầng, tạo thuận lợi nhất cho nhà đầu tư.


Ông Fukujivo Hori khẳng định mối thiện cảm và quan tâm của các nhà đầu tư Nhật Bản đối với Hải Phòng. Daiwa House là Cty đa ngành kinh doanh các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, BĐS mong muốn được đầu tư vào Hải Phòng để đón bắt cơ hội nhiều nhà đầu tư Nhật Bản sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Sau chuyến đi, Cty sẽ cử đoàn công tác khảo sát đầu tư KCN và đô thị Tràng Cát.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam