Nhà Việt mở 22 đại lý bất động sản

(Thứ Sáu, 27/06/2008 | 08:48)
Ngày 26-6, CTCP Đầu tư xây dựng thương mại Nhà Việt đồng loạt khai trương 22 đại lý bất động sản trên khắp các quận, huyện của TPHCM.
Nhà Việt mở 22 đại lý bất động sản
Nhà Việt mở 22 đại lý bất động sản

Các đại lý bất động sản của Nhà Việt phần lớn được đặt tại các quán cà phê lớn trong thành phố. Tại đây khách hàng có thể vừa thư giãn vừa trao đổi thông tin để có thể chọn lựa cho mình cơ hội đầu tư và tìm hiểu, chia sẻ thông tin về thị trường bất động sản.

Trong thời điểm thị trường bất động sản đang đóng băng như hiện nay,việc xây dựng mạng lưới các đại lý đại lý bất động sản khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố của Nhà Việt được xem như nhịp cầu nối giữa khách hàng với công ty.

Bất động sản là một tài sản có giá trị cao nên việc mua bán luôn được cân nhắc thận trọng dẫn đến thời gian giao dịch thường dài hơn so với các sản phẩm khác. Do vậy, thông qua những đại lý bất động sản của Nhà Việt khách hàng có cơ hội nắm bắt được thông tin và định hướng được nhu cầu thực tế của mình nhằm tiết kiệm thời gian tìm hiểu, khảo sát trước khi quyết định.

Tại các đại lý bất động sản cấp1 của công ty, khách hàng sẽ được đại lý viên (đã được công ty đào tạo về kiến thức bất động sản và dịch vụ môi giới bất động sản) giới thiệu về sản phẩm và hướng dẫn, đưa đón khách hàng đến công ty hoặc chi nhánh giao dịch trực tiếp với nhân viên kinh doanh.

Tại các đại lý cấp 2 củacông ty, khách hàng sẽ nhận được những thông tin sơ lược về lĩnh vực nhà đất thông quabrochure sản phẩm, bản đồ dự án... hoặc có thể trao danh thiếp và một số thông tin cơ bản cần thiết.

Theo ông Nguyễn Tấn Cuộc, Trợ lý giám đốc Nhà Việt, việc mở rộng đại lý của công ty nhằm tận dụng tối đa các kênh tiếp thị, với mức chi phí 5-10 triệu/đại lý,vừa giúp tiết kiệm chi phí và tận dụng nhân sự tại chỗ nhưng vẫntạo được cầu nối đến khách hàng.

Bài viết bạn quan tâm


BĐS Vân Đồn liệu sẽ “nóng sốt” trở lại khi sân bay nơi đây đi vào hoạt động? BĐS Vân Đồn liệu sẽ “nóng sốt” trở lại khi sân bay nơi đây đi vào hoạt động?
Trong nhận định về thị trường BĐS Quảng Ninh, ông Nguyễn Hồng Sơn (Giám đốc bộ phận Tư vấn Savills Hà Nội) có nhấn mạnh sân bay Vân Đồn sẽ tác động mạnh đến thị trường BĐS nơi đây khi chính thức hoạt động năm 2019.
Bất động sản Việt Nam 2019: 5 xu hướng phát triển mới Bất động sản Việt Nam 2019: 5 xu hướng phát triển mới
Năm 2018 là một năm tích cực của thị trường bất động sản, nhiều nhà đầu tư đã đặt kỳ vọng vào bất động sản Việt Nam 2019 sẽ tiếp tục là một bức tranh tươi sáng với các xu hướng mới.
Mức thưởng tết ngành bất động sản năm 2019 Mức thưởng tết ngành bất động sản năm 2019
Lĩnh vực bất động sản từng gây “choáng" với mức thưởng tết tiền tỷ, thậm chí thưởng nhà, ô tô, vì vậy mức thưởng tết ngành bất động sản năm nay đã nhận được nhiều sự quan tâm, liệu có “khủng" như mọi năm?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam