Nhà Việt mở 22 đại lý bất động sản

(Thứ Sáu, 27/06/2008 | 08:48)
Ngày 26-6, CTCP Đầu tư xây dựng thương mại Nhà Việt đồng loạt khai trương 22 đại lý bất động sản trên khắp các quận, huyện của TPHCM.
Nhà Việt mở 22 đại lý bất động sản
Nhà Việt mở 22 đại lý bất động sản

Các đại lý bất động sản của Nhà Việt phần lớn được đặt tại các quán cà phê lớn trong thành phố. Tại đây khách hàng có thể vừa thư giãn vừa trao đổi thông tin để có thể chọn lựa cho mình cơ hội đầu tư và tìm hiểu, chia sẻ thông tin về thị trường bất động sản.

Trong thời điểm thị trường bất động sản đang đóng băng như hiện nay,việc xây dựng mạng lưới các đại lý đại lý bất động sản khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố của Nhà Việt được xem như nhịp cầu nối giữa khách hàng với công ty.

Bất động sản là một tài sản có giá trị cao nên việc mua bán luôn được cân nhắc thận trọng dẫn đến thời gian giao dịch thường dài hơn so với các sản phẩm khác. Do vậy, thông qua những đại lý bất động sản của Nhà Việt khách hàng có cơ hội nắm bắt được thông tin và định hướng được nhu cầu thực tế của mình nhằm tiết kiệm thời gian tìm hiểu, khảo sát trước khi quyết định.

Tại các đại lý bất động sản cấp1 của công ty, khách hàng sẽ được đại lý viên (đã được công ty đào tạo về kiến thức bất động sản và dịch vụ môi giới bất động sản) giới thiệu về sản phẩm và hướng dẫn, đưa đón khách hàng đến công ty hoặc chi nhánh giao dịch trực tiếp với nhân viên kinh doanh.

Tại các đại lý cấp 2 củacông ty, khách hàng sẽ nhận được những thông tin sơ lược về lĩnh vực nhà đất thông quabrochure sản phẩm, bản đồ dự án... hoặc có thể trao danh thiếp và một số thông tin cơ bản cần thiết.

Theo ông Nguyễn Tấn Cuộc, Trợ lý giám đốc Nhà Việt, việc mở rộng đại lý của công ty nhằm tận dụng tối đa các kênh tiếp thị, với mức chi phí 5-10 triệu/đại lý,vừa giúp tiết kiệm chi phí và tận dụng nhân sự tại chỗ nhưng vẫntạo được cầu nối đến khách hàng.

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam