Nhà Việt mở 22 đại lý bất động sản

(Thứ Sáu, 27/06/2008 | 08:48)
Ngày 26-6, CTCP Đầu tư xây dựng thương mại Nhà Việt đồng loạt khai trương 22 đại lý bất động sản trên khắp các quận, huyện của TPHCM.
Nhà Việt mở 22 đại lý bất động sản
Nhà Việt mở 22 đại lý bất động sản

Các đại lý bất động sản của Nhà Việt phần lớn được đặt tại các quán cà phê lớn trong thành phố. Tại đây khách hàng có thể vừa thư giãn vừa trao đổi thông tin để có thể chọn lựa cho mình cơ hội đầu tư và tìm hiểu, chia sẻ thông tin về thị trường bất động sản.

Trong thời điểm thị trường bất động sản đang đóng băng như hiện nay,việc xây dựng mạng lưới các đại lý đại lý bất động sản khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố của Nhà Việt được xem như nhịp cầu nối giữa khách hàng với công ty.

Bất động sản là một tài sản có giá trị cao nên việc mua bán luôn được cân nhắc thận trọng dẫn đến thời gian giao dịch thường dài hơn so với các sản phẩm khác. Do vậy, thông qua những đại lý bất động sản của Nhà Việt khách hàng có cơ hội nắm bắt được thông tin và định hướng được nhu cầu thực tế của mình nhằm tiết kiệm thời gian tìm hiểu, khảo sát trước khi quyết định.

Tại các đại lý bất động sản cấp1 của công ty, khách hàng sẽ được đại lý viên (đã được công ty đào tạo về kiến thức bất động sản và dịch vụ môi giới bất động sản) giới thiệu về sản phẩm và hướng dẫn, đưa đón khách hàng đến công ty hoặc chi nhánh giao dịch trực tiếp với nhân viên kinh doanh.

Tại các đại lý cấp 2 củacông ty, khách hàng sẽ nhận được những thông tin sơ lược về lĩnh vực nhà đất thông quabrochure sản phẩm, bản đồ dự án... hoặc có thể trao danh thiếp và một số thông tin cơ bản cần thiết.

Theo ông Nguyễn Tấn Cuộc, Trợ lý giám đốc Nhà Việt, việc mở rộng đại lý của công ty nhằm tận dụng tối đa các kênh tiếp thị, với mức chi phí 5-10 triệu/đại lý,vừa giúp tiết kiệm chi phí và tận dụng nhân sự tại chỗ nhưng vẫntạo được cầu nối đến khách hàng.

Bài viết bạn quan tâm


Quản lý tòa nhà: Chuyện kể của những người “làm dâu trăm họ” Quản lý tòa nhà: Chuyện kể của những người “làm dâu trăm họ”
Câu chuyện về mối quan hệ cư dân - chủ đầu tư - đơn vị vận hành, không ít tình huống “vợ chồng giận nhau lại đi mắng con ở” xảy ra. Đơn vị vận hành có khi vừa là nguyên nhân, vừa là nạn nhân trong các mâu thuẫn ở tòa nhà, chung cư...
Có lợi thế hạ tầng, giá đất Nhơn Trạch tăng Có lợi thế hạ tầng, giá đất Nhơn Trạch tăng "phi mã"
Trong năm qua, giá đất Nhơn Trạch (Đồng Nai) liên tục tăng, mức giá đã tăng gấp đôi so với năm ngoái. Thậm chí có giai đoạn lên “cơn sốt", nhiều nhà đầu tư đổ về khu vực này kiếm lời.
TP.HCM lựa chọn doanh nghiệp thực hiện cải tạo 13 chung cư cũ TP.HCM lựa chọn doanh nghiệp thực hiện cải tạo 13 chung cư cũ
Vừa qua, UBND TP.HCM đã ra quyết định ủy quyền Sở Xây dựng tham dự Hội nghị nhà chung cư, với tư cách đại diện chủ sở hữu các căn hộ thuộc sở hữu nhà nước, biểu quyết lựa chọn nhà đầu tư để cải tạo, xây mới 13 chung cư hư hỏng nặng cấp D trên địa bàn TP.HCM.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam