Nhà tư đắt nhất sàn địa ốc Mỹ

(Chủ Nhật, 29/07/2007 | 00:00)
Một khu bất động sản hoành tráng nằm ở Beverly Hills (bang California) đang được rao bán trên thị trường địa ốc Mỹ với giá 165 triệu USD. Đây hiện là mức giá kỷ lục đối với một khu nhà tư ở Mỹ. Khu bất động sản được thiết kế theo hình chữ H này mang phong cách kiến trúc những năm 20 của thế kỷ trước, rộng 2,6 ha nằm ở phía bắc đại lộ Sunset, từng được lấy làm bối cảnh cho bộ phim Bố Già. Ở đây có 29 phòng ngủ, 3 bể bơi, sân tennis,
Nhà tư đắt nhất sàn địa ốc Mỹ
Nhà tư đắt nhất sàn địa ốc Mỹ

Một khu bất động sản hoành tráng nằm ở Beverly Hills (bang California) đang được rao bán trên thị trường địa ốc Mỹ với giá 165 triệu USD. Đây hiện là mức giá kỷ lục đối với một khu nhà tư ở Mỹ.

Khu bất động sản được thiết kế theo hình chữ H này mang phong cách kiến trúc những năm 20 của thế kỷ trước, rộng 2,6 ha nằm ở phía bắc đại lộ Sunset, từng được lấy làm bối cảnh cho bộ phim Bố Già. Ở đây có 29 phòng ngủ, 3 bể bơi, sân tennis, rạp chiếu phim và một CLB đêm.

Người chủ trước đây là nhà là tài phiệt ngành báo chí Mỹ, William Randolph Hearst. Ông này mua ngôi nhà năm 1974 với giá khoảng 120.000 USD. Theo đại diện hãng kinh doanh địa ốc, luật sư và nhà đầu tư, Leonard Ross, người tiếp quản căn nhà năm 1976, quyết định bán vì muốn thay đổi cuộc sống.

Ngoài khu bất động sản này, hiện trên thị trường địa ốc Mỹ đang ngày càng nhiều căn nhà được rao bán với mức giá lên tới 9 con số. Một khu khác gồm 10 phòng ngủ tại bang Montana cũng đang chờ người mua với giá bán 155 triệu USD. Cựu đại sứ của Ảrập Xêút tại Mỹ, Hoàng thân Bandar bin Sultan, cũng rao khu liên hợp Hala Ranch ở Aspen, bang Colorado, với giá 135 triệu USD.

Năm 2001, ông lớn của ngành truyền thông Mỹ, Gary Winnick, đã gây chấn động khi mua một căn nhà giá 94 triệu USD, ít hơn nhiều so với mức giá kỷ lục hiện nay.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam