Nhà phố thương mại Liên Việt - Đất Xanh

(Chủ Nhật, 19/08/2007 | 00:00)
Dự án Nhà phố Liên Việt - Đất Xanh xây dựng gần quốc lộ 13, tỉnh Bình Dương, tiếp giáp với Trung tâm Thương mại Bến Cát. Dự án do Công ty Cổ phần Liên Việt và Công ty Địa ốc Đất Xanh hợp tác đầu tư với tổng số vốn là 70 tỷ đồng. Mục đích của dự án là xây dựng khu phố nhà ở và kinh doanh, tổng diện tích 23.000 m2, trong đó, diện tích xây dựng khoảng 30%. Gần 80 căn hộ sẽ được xây và thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại,
Nhà phố thương mại Liên Việt - Đất Xanh
Nhà phố thương mại Liên Việt - Đất Xanh

Dự án Nhà phố Liên Việt - Đất Xanh xây dựng gần quốc lộ 13, tỉnh Bình Dương, tiếp giáp với Trung tâm Thương mại Bến Cát.

Dự án do Công ty Cổ phần Liên Việt và Công ty Địa ốc Đất Xanh hợp tác đầu tư với tổng số vốn là 70 tỷ đồng. Mục đích của dự án là xây dựng khu phố nhà ở và kinh doanh, tổng diện tích 23.000 m2, trong đó, diện tích xây dựng khoảng 30%. Gần 80 căn hộ sẽ được xây và thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, gia chủ vừa tiện sinh sống, lại vừa thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh.

Lợi thế của các căn nhà phố thương mại này là nằm ngay mặt tiền đường rộng 32 m, có công viên rộng 30 m dọc theo khu phố, tạo nên cảnh quan xanh mát cho toàn dự án. Mặt trước và mặt sau của khu phố còn có đường nội tuyến rộng 22 m, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, khu nhà còn nằm gọn trong trung tâm của khu đô thị Mỹ Phước I nên được hưởng nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, ngân hàng, chợ, siêu thị, nhà hát… Từ nhà phố thương mại Liên Việt - Đất Xanh đến các khu vực thương mại lớn như làng Ruby Land, khu dân cư Đất Xanh, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Western Land... chỉ mất vài phút.

Chủ đầu tư cũng đưa vào dự án 4 căn hộ góc có diện tích 150 m2/căn đã được thiết kế sẵn nội thất. Giá bán căn hộ này hơn 1,3 tỷ đồng. Những căn hộ còn lại đều dành khoảng không gian để gia chủ tự trang trí, giá bán 700 triệu đồng cho nhà thô và 830 triệu đồng đối với căn hộ hoàn thiện.

Mặt trước và sau mỗi nhà đều để trống 5 m đất để chủ nhân có thể tạo thành vườn hoa mini, làm nơi đỗ xe hoặc sân chơi cho trẻ em… Hiện nay, dự án Liên Việt - Đất Xanh đã thi công xong tầng một và dự kiến giao nhà quý 3/2008.

Bài viết bạn quan tâm


Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay? Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay?
Gần đây, một số người dân cho biết thị trường đang xuất hiện thông tin giá đất nền hạ nhiệt và sẽ giảm giá trong thời gian tới, thậm chí là bán tháo. Mọi người đều mong rằng sẽ mua được mảnh đất với mức giá phù hợp ở thời điểm phù hợp.
Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam