Nhà nghiêng lún đe dọa người đi đường

(Thứ Năm, 05/06/2008 | 14:21)
Một ngôi nhà hai tầng, cạnh nhà số 23 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, dưới chân cầu Văn Thánh 2, đang nghiêng lún ra đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Nhà nghiêng lún đe dọa người đi đường
Nhà nghiêng lún đe dọa người đi đường

Một cán bộ phường 22 cho biết nguyên nhân nghiêng lún là do thi công hầm chui cầu Văn Thánh 2. Đến nay các chủ hộ và ban quản lý dự án Công ty Thanh niên xung phong chưa thỏa thuận được về giá bồi thường nên căn nhà trên đang bỏ trống.

Ba hộ gia đình sống trong đó đã được di dời khẩn cấp từ năm 2006 về chung cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh. Để cảnh báo nguy hiểm cho người dân, phường 22 đã có bảng thông báo: "Nhà lún nghiêng nứt. Nguy hiểm không được lại gần".

Chiều cao nhà so với mặt đường khoảng 6m. Trong khi công trường thi công sửa chữa cầu của Tổng công ty Xây dựng số 1 đã chiếm nửa diện tích đường Nguyễn Hữu Cảnh nên lượng xe hai đầu Q.1, Q.Bình Thạnh dồn về nửa đường còn lại, gần phía căn nhà nghiêng rất nguy hiểm.

Bài viết bạn quan tâm


Shophouse: Phân khúc dẫn đầu thị trường năm 2019 Shophouse: Phân khúc dẫn đầu thị trường năm 2019
Với mô hình kết hợp vừa ở vừa kinh doanh, shophouse nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm đáng “xuống tiền” nhất của các nhà đầu tư. Dự báo năm 2019, phân khúc này tiếp tục dẫn đầu thu hút dòng vốn nhờ khả năng sinh lời lớn.
Kinh nghiệm mua nhà Sài Gòn thời ngập nước Kinh nghiệm mua nhà Sài Gòn thời ngập nước
Ngoài việc xem vị trí, kết cấu căn nhà, các tiện ích, đường sá, thì nay người dân còn phải “tích lũy” kinh nghiệm mua nhà Sài Gòn ở đâu để không bị ngập nước.
Sân bay Quốc tế Phú Quốc mở rộng chính thức đi vào hoạt động Sân bay Quốc tế Phú Quốc mở rộng chính thức đi vào hoạt động
Sau khi hoàn thành công trình mở rộng nhà ga hành khách, Sân bay Quốc tế Phú Quốc đã tăng công suất phục vụ từ 2,65 triệu lên đến 4 triệu hành khách/năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam