Nhà nghiêng lún đe dọa người đi đường

(Thứ Năm, 05/06/2008 | 14:21)
Một ngôi nhà hai tầng, cạnh nhà số 23 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, dưới chân cầu Văn Thánh 2, đang nghiêng lún ra đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Nhà nghiêng lún đe dọa người đi đường
Nhà nghiêng lún đe dọa người đi đường

Một cán bộ phường 22 cho biết nguyên nhân nghiêng lún là do thi công hầm chui cầu Văn Thánh 2. Đến nay các chủ hộ và ban quản lý dự án Công ty Thanh niên xung phong chưa thỏa thuận được về giá bồi thường nên căn nhà trên đang bỏ trống.

Ba hộ gia đình sống trong đó đã được di dời khẩn cấp từ năm 2006 về chung cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh. Để cảnh báo nguy hiểm cho người dân, phường 22 đã có bảng thông báo: "Nhà lún nghiêng nứt. Nguy hiểm không được lại gần".

Chiều cao nhà so với mặt đường khoảng 6m. Trong khi công trường thi công sửa chữa cầu của Tổng công ty Xây dựng số 1 đã chiếm nửa diện tích đường Nguyễn Hữu Cảnh nên lượng xe hai đầu Q.1, Q.Bình Thạnh dồn về nửa đường còn lại, gần phía căn nhà nghiêng rất nguy hiểm.

Bài viết bạn quan tâm


Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm
Cuối tuần qua, Đoàn ĐBQH TP.HCM (đơn vị bầu cử số 1) đã tiếp xúc với cử tri quận 1 và quận 3 trước kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa 14. Trước đó, ĐBQH và cử tri đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười và cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
Sẽ hủy xây nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì dân phẫn nộ? Sẽ hủy xây nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì dân phẫn nộ?
Vừa qua, HĐND TP.HCM đã thông qua dự án xây dựng nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì đất đai và nguồn vốn đã bố trí xong. Tuy nhiên, phần đông người dân tỏ ra phẫn nộ việc xây nhà hát này và đề nghị hủy bỏ để xây sau cũng chưa muộn.
Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên
Cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên (Đà Nẵng) đã khiến khu tái định cư Hòa Liên bỗng dưng tấp nập, “cò” đất kiếm lời hàng trăm triệu mỗi giao dịch.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam