Nhà máy điện Battersea (Luân Đôn) được bán với giá 400 triệu Bảng Anh

(Thứ Năm, 12/07/2012 | 17:14)
Liên doanh tư vấn bán hàng, Knight Frank và bộ phận bất động sản tài chính doanh nghiệp của Ernst & Young, vừa công bố ký kết thành công hợp đồng nhà máy điện Battersea rộng 39,1 mẫu – khu vực cuối cùng thuộc khu đất vàng của trung tâm Luân Đôn - để xây dựng lại.
Nhà máy điện Battersea (Luân Đôn) được bán với giá 400 triệu Bảng Anh
Nhà máy điện Battersea (Luân Đôn) được bán với giá 400 triệu Bảng Anh

nha may dien battersea (luan don) duoc ban voi gia 400 trieu bang anh


Sau giai đoạn tiếp thị toàn cầu bắt đầu vào tháng 2 năm 2012 và tiến hành trên khắp tất cả các khu vực trung tâm thịnh vượng trên thế giới, một nhóm các nhà đầu tư bao gồm SP Setia, Sime Darby và Quỹ hưu trí Malaysia đã ký kết hợp đồng trên khu đất trị giá 400 triêu bảng Anh.


Fergal O’Reilly, Giám đốc bộ phận bất động sản tài chính doanh nghiệp của đơn vị đồng môi giới Ernst & Young phát biểu “Các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo quốc tế đã đạt được những kết quả tuyệt vời, một số ý kiến từng cho rằng điều này rất khó thực hiện nếu không muốn nói là không thể. Chiến dịch tiếp thị đã mang lại một số lượng hồ sơ đấu giá cao bất ngờ từ khắp nơi trên thế giới, và kết quả cuối cùng là hợp đồng đã được ký kết thành công với nhóm các nhà đầu tư SP Setia. Việc bán thành công nhà máy điện Battersea (BPS) đã chứng minh Luân Đôn là một trung tâm đầu tư toàn cầu.”


“Quá trình chuyển nhượng thành công dự án đã thể hiện kinh nghiệm, khả năng chuyên môn và vị thế toàn cầu của Knight Frank và Ernst & Young trong việc quảng bá một tài sản lớn và nổi tiếng trên toàn thế giới. SP Setia đã đưa ra giá chào mua cao nhất trong quá trình đấu giá và mang lại cho khách hàng cùng các nhà đầu tư lợi nhuận rất cao.”

nha may dien battersea (luan don) duoc ban voi gia 400 trieu bang anh


Stephan Miles-Brown, trưởng bộ phận phát triển nhà ở của đơn vị đồng môi giới Knight Frank cho biết: “Trong suốt quá trình tiếp thị 6 tháng vừa qua, đã thu hút các nhà đầu tư ở nhiều nước khác nhau như Kazakhstan, Nam Phi, Trung Quốc, Indonesia và Brazin, chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ tất cả các cổ đông chính: đặc biệt là – London Borough của Wandsworth, Văn phòng thị trưởng, Sở giao thông vận tải Luân Đôn và Hội di sản Anh.


“Cuối cùng, chúng tôi đã tìm thấy một đơn vị mua có trình độ chuyên môn cao và cực kỳ chuyên nghiệp, chúng tôi thấy họ có thể nhận dự án này và mang lại kết quả tốt nhất cho Luân Đôn – tái phát triển một toà nhà nổi tiếng ở vị trí trung tâm với mặt tiền bờ sông. Thiết kế xây dựng khi hoàn thành sẽ là viên ngọc trên vương miện của khu vực Nine Elms. Knight Frank và Ernst & Young đóng vai trò rất quan trọng trong việc bán dự án biểu tượng này và sẽ theo dõi sát sao quá trình phát triển của nó với sự quan tâm lớn.”


Bản thoả thuận kế hoạch hiện tại cung cấp 3.500 căn hộ gia đình và 1,7 triệu feet vuông mặt bằng văn phòng cũng như khách sạn và mặt bằng bán lẻ. Dự án sẽ cung cấp cho Luân Đôn 2 trạm xe điện ngầm,phần mở rộng thêm từ các tuyến xe phía Bắc.

Bài viết bạn quan tâm


Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội
Những tháng đầu năm, Hà Nội đón hàng loạt dự án căn hộ cao cấp mở bán. Tuy vậy, lượng người mua không đạt kì vọng. Trong khi đó, nhu cầu thực của thị trường nằm ở phân khúc chung cư giá mềm lại chưa được đáp ứng.
Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh? Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh?
Sau đợt điều chỉnh giảm mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK), các nhà đầu tư đang đổ dồn sang bất động sản, khiến giá cả tăng chóng mặt. Vậy, đây có phải là thời điểm tốt để thị trường bất động sản điều chỉnh?
Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm
Nhiều doanh nghiệp (DN) sau khi được giao đất đã không triển khai dự án theo quy định mà chuyển nhượng lòng vòng, hoặc do thiếu năng lực nên không thực hiện dự án. Một số DN khác thì không thể triển khai do vướng đền bù giải tỏa…

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam