Nhà M5 phải bổ sung nhiều giấy tờ

(Chủ Nhật, 08/07/2007 | 00:00)
UBND TP Hà Nội vừa làm việc với các sở, ngành liên quan như Sở Xây dựng; Quy hoạch Kiến trúc về dự án nhà 31 tầng M5 tại số 91 Nguyễn Chí Thanh (quận Đống Đa). Hà Nội đã yêu cầu các bên liên quan hướng dẫn chủ đầu tư hoàn chỉnh các thủ tục xây dựng. Hiện nhà M5 không phép đã được tạm dừng thi công để chờ xin giấy phép theo yêu cầu của các cơ quan chức năng. Về thủ tục xây dựng của tòa nhà M5, theo Phòng cấp phép (Sở Xây
Nhà M5 phải bổ sung nhiều giấy tờ
Nhà M5 phải bổ sung nhiều giấy tờ

UBND TP Hà Nội vừa làm việc với các sở, ngành liên quan như Sở Xây dựng; Quy hoạch Kiến trúc về dự án nhà 31 tầng M5 tại số 91 Nguyễn Chí Thanh (quận Đống Đa). Hà Nội đã yêu cầu các bên liên quan hướng dẫn chủ đầu tư hoàn chỉnh các thủ tục xây dựng.


Hiện nhà M5 không phép đã được tạm dừng thi công để chờ xin giấy phép theo yêu cầu của các cơ quan chức năng.


Về thủ tục xây dựng của tòa nhà M5, theo Phòng cấp phép (Sở Xây dựng Hà Nội), hiện phòng đã nhận được hồ sơ xin phép của chủ đầu tư là Công ty Đầu tư xây lắp và phát triển nhà. Tuy nhiên, Phòng đã đề nghị chủ đầu tư phải bổ sung hồ sơ vì đang thiếu một số thủ tục rất quan trọng như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của UBND TP Hà Nội, kèm trích lục bản đồ khu đất do Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất lập; văn bản chấp nhận độ cao công trình của Bộ Quốc phòng; hồ sơ thiết kế kỹ thuật được duyệt và tổng dự toán công trình..., để xem xét giải quyết cấp phép xây dựng cho chủ đầu tư này.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam