Nhà đầu tư cao ốc văn phòng tìm công ty quản lý quốc tế

(Thứ Ba, 29/07/2008 | 11:26)
Nhà phát triển cao ốc văn phòng 25 tầng ở Hà Nội vừa bắt đầu tiến trình tìm kiếm một công ty quản lý quốc tế cho dự án văn phòng hạng A của mình.
Nhà đầu tư cao ốc văn phòng tìm công ty quản lý quốc tế
Nhà đầu tư cao ốc văn phòng tìm công ty quản lý quốc tế

Theo ông Nguyễn Ngọc Sơn, Tổng Giám đốc công ty TNHH Minh Khang, nhà phát triển dự án Lancaster Hà Nội, công việc xây dựng sẽ bắt đầu vào tháng 12 và hoàn tất sau 30 tháng xây dựng và công ty đang bắt đầu tìm kiếm công ty quản lý cao ốc.

Ông Sơn nói với Daily rằng: “Chúng tôi đang trong quá trình lựa chọn công ty kiến trúc cho cao ốc và cũng tìm kiếm một công ty quản lý quốc tế cho nhiều bất động sản hạng A của chúng tôi”.

Minh Khang là công ty cổ phần do Viện Nghiên cứu Giày da (Hà Nội) và công ty cổ phần Trung Thủy (Tp.HCM) – chủ cao ốc cao cấp Lancaster ở trung tâm Tp.HCM. – thiết lập. Trong khi đối tác Hà Nội đóng góp đất, thì Trung Thủy sẽ đảm trách tất cả các hoạt động xây dựng Lancaster Hà Nội, bao gồm 25.000m2 tại số 20, đường Nui Truc, quận ba Đình.

“Chúng tôi sẽ chi khoảng 40 triệu USD để xây dựng cao ốc 25 tầng này” – ông Sơn nói. “Dự án sẽ bao gồm một siêu thị, một trung tâm thương mại và khu vực dịch vụ công cộng từ tầng 1 đến tầng 5 và 20 tầng còn lại là dành cho văn phòng”.

Sơn nói thêm: “Khi dự án hoàn thành, sẽ có khoảng 33.000m2 văn phòng hạng A cho thuê vì vậy chúng tôi cần một nhà quản lý chuyên nghiệp cho cao ốc”.

Công ty vừa liệt kê ra 3 công ty kiến trúc cho cao ốc Lancaster hà Nội từ cuộc tranh tài của 10 công ty, và nhà kiến trúc giỏi nhất sẽ được công bố vào tháng tới.

Bài viết bạn quan tâm


Chung cư vi phạm, người dân bị treo sổ hồng Chung cư vi phạm, người dân bị treo sổ hồng
Ở TP.HCM, hiện tại có khoảng trên 100 dự án chung cư vi phạm, tranh chấp, dẫn đến việc chưa thể cấp giấy chứng nhận cho người dân. Chính quyền TP đã đưa ra nhiều giải pháp để giải quyết vấn đề này.
Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 2: Dân nghèo ở lại Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 2: Dân nghèo ở lại
Chung cư Nguyễn Thiện Thuật (Quận 3) là một trong những chung cư cũ nhất Sài Gòn hiện nay với “thâm niên” tồn tại gần nửa thế kỷ. Người dân ở đây vì thế mà cũng khắn khít và gắn bó nhau hơn.
Đầu tư căn hộ cho thuê: Tính sai là lỗ nặng Đầu tư căn hộ cho thuê: Tính sai là lỗ nặng
Việc mua căn hộ giá cao, có diện tích lớn để cho thuê từng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy vậy, nếu đầu tư căn hộ cho thuê mà không tính toán kỹ, sẽ có thể lỗ đến hàng tỷ đồng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam