Nhà đầu tư cao ốc văn phòng tìm công ty quản lý quốc tế

(Thứ Ba, 29/07/2008 | 11:26)
Nhà phát triển cao ốc văn phòng 25 tầng ở Hà Nội vừa bắt đầu tiến trình tìm kiếm một công ty quản lý quốc tế cho dự án văn phòng hạng A của mình.
Nhà đầu tư cao ốc văn phòng tìm công ty quản lý quốc tế
Nhà đầu tư cao ốc văn phòng tìm công ty quản lý quốc tế

Theo ông Nguyễn Ngọc Sơn, Tổng Giám đốc công ty TNHH Minh Khang, nhà phát triển dự án Lancaster Hà Nội, công việc xây dựng sẽ bắt đầu vào tháng 12 và hoàn tất sau 30 tháng xây dựng và công ty đang bắt đầu tìm kiếm công ty quản lý cao ốc.

Ông Sơn nói với Daily rằng: “Chúng tôi đang trong quá trình lựa chọn công ty kiến trúc cho cao ốc và cũng tìm kiếm một công ty quản lý quốc tế cho nhiều bất động sản hạng A của chúng tôi”.

Minh Khang là công ty cổ phần do Viện Nghiên cứu Giày da (Hà Nội) và công ty cổ phần Trung Thủy (Tp.HCM) – chủ cao ốc cao cấp Lancaster ở trung tâm Tp.HCM. – thiết lập. Trong khi đối tác Hà Nội đóng góp đất, thì Trung Thủy sẽ đảm trách tất cả các hoạt động xây dựng Lancaster Hà Nội, bao gồm 25.000m2 tại số 20, đường Nui Truc, quận ba Đình.

“Chúng tôi sẽ chi khoảng 40 triệu USD để xây dựng cao ốc 25 tầng này” – ông Sơn nói. “Dự án sẽ bao gồm một siêu thị, một trung tâm thương mại và khu vực dịch vụ công cộng từ tầng 1 đến tầng 5 và 20 tầng còn lại là dành cho văn phòng”.

Sơn nói thêm: “Khi dự án hoàn thành, sẽ có khoảng 33.000m2 văn phòng hạng A cho thuê vì vậy chúng tôi cần một nhà quản lý chuyên nghiệp cho cao ốc”.

Công ty vừa liệt kê ra 3 công ty kiến trúc cho cao ốc Lancaster hà Nội từ cuộc tranh tài của 10 công ty, và nhà kiến trúc giỏi nhất sẽ được công bố vào tháng tới.

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ mini: Quản hay tiếp tục tranh cãi? Căn hộ mini: Quản hay tiếp tục tranh cãi?
Dù cơ quan chức năng còn tranh luận về vấn đề xây dựng căn hộ mini 25m2 có tạo ra khu “ổ chuột”, các chủ đầu tư vẫn rầm rộ cho ra thị trường nhiều loại hình nhà ở này. Câu hỏi đặt ra là liệu cứ tiếp tục tranh cãi hay đã đến lúc phải thắt chặt quản lý?
Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không? Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không?
Căn hộ condotel với cam kết đầu tư lợi nhuận khủng đang dần phổ biến rộng rãi, thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư vào dự án có cam kết lợi nhuận.
Chung cư cũ nguy hiểm, tại sao người dân vẫn chưa di dời? Chung cư cũ nguy hiểm, tại sao người dân vẫn chưa di dời?
Trong khi các tòa nhà chung cư cũ nát, không còn đảm bảo chất lượng sống của người dân tại TP.HCM, thì chính quyền vẫn đang đau đầu để tìm ra một giải pháp di dời được sự đồng thuận của người dân lẫn nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam