Nhà đất vẫn mở bán trong tháng 7

(Thứ Hai, 22/08/2011 | 08:36)
Thường tháng 7 âm lịch là tháng DN ít đưa hàng hóa, dịch vụ ra thị trường, nhất là sản phẩm nhà đất. năm nay ngược lại, trong tháng 7, nhiều DN bất động sản (BĐS) vẫn mạnh dạn bung hàng.
Nhà đất vẫn mở bán trong tháng 7
Nhà đất vẫn mở bán trong tháng 7

nha dat van mo ban trong thang 7

Ngày 20-8, Công ty BĐS An Cư Lạc Nghiệp đã tổ chức hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tư vào đất nền giá rẻ ở dự án IJC Commercial Town (TP mới Bình Dương) cho hơn 200 khách hàng.

trước đó ngày 6-8, Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng cũng mở bán căn hộ dự án Cảnh Viên 3 cũng đã thu hút được nhiều khách hàng tham gia.

Theo một số sàn giao dịch BĐS, do thị trường BĐS im ắng khá lâu nên vẫn có khách hàng vì nhu cầu thật đã được quan tâm. Ngoài ra, DN nào cũng ngại bán hàng trong tháng “cô hồn” nên không đưa sản phẩm ra bán, do đó nhu cầu nhà đất tăng trong khi nguồn cung lại giảm.

Bài viết bạn quan tâm


Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công
Không chỉ có TP HCM đang nóng với tình trạng lãng phí đất công, Hà Nội cũng có nhiều dự án đất công bị “xẻ thịt”, cho thuê lại giá rẻ… Ngân sách Nhà nước mỗi năm thu về từ việc cho thuê một số tiền cực kỳ nhỏ, số chênh lệch từ việc kinh doanh này, ai sẽ là người được hưởng lợi?
4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản 4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản
Với nhiều thủ đoạn đầu cơ, thổi giá, chính giới cò đất đầu nậu là nguyên nhân gây ra sốt đất trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, theo Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) thị trường bất động sản rất khó có khả năng xảy ra bong bóng.
Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu
Ông Vũ Văn Phấn, Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng cho biết, condotel vốn là căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn, căn hộ kết hợp ở, biệt thự nghỉ dưỡng… và đều đã có quy định trong Luật Du lịch với tên gọi bằng tiếng Việt, không phải bằng tiếng Anh như một số cách gọi hiện nay.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam