Nhà đất Cần Thơ ấm từng vùng

(Chủ Nhật, 08/07/2007 | 00:00)
Nhiều người chuyển từ nội thành ra ngoại thành, các ngân hàng cho vay trong lĩnh vực bất động sản và các nhà đầu tư tích cực xây dựng nhà ở trong thành phố là lý do giúp thị trường nhà đất tại TP Cần Thơ ấm dần.   Ông Lê Phước Hồng, Giám đốc Công ty TNHH Thanh Hà lạc quan khi cho rằng thị trường bất động sản Cần Thơ đang ấm từng vùng. Nhiều người mua thích ở nội thành vì có ưu thế buôn bán. Tuy nhiên, khi hẻm được mở rộng, giá trị nhà
nha dat can tho am tung vung jpg
Nhà đất Cần Thơ ấm từng vùng

Nhiều người chuyển từ nội thành ra ngoại thành, các ngân hàng cho vay trong lĩnh vực bất động sản và các nhà đầu tư tích cực xây dựng nhà ở trong thành phố là lý do giúp thị trường nhà đất tại TP Cần Thơ ấm dần. Ông Lê Phước Hồng, Giám đốc Công ty TNHH Thanh Hà lạc quan khi cho rằng thị trường bất động sản Cần Thơ đang ấm từng vùng. Nhiều người mua thích ở nội thành vì có ưu thế buôn bán. Tuy nhiên, khi hẻm được mở rộng, giá trị nhà.

Nhiều người chuyển từ nội thành ra ngoại thành, các ngân hàng cho vay trong lĩnh vực bất động sản và các nhà đầu tư tích cực xây dựng nhà ở trong thành phố là lý do giúp thị trường nhà đất tại TP Cần Thơ ấm dần.

Ông Lê Phước Hồng, Giám đốc Công ty TNHH Thanh Hà lạc quan khi cho rằng thị trường bất động sản Cần Thơ đang ấm từng vùng. Nhiều người mua thích ở nội thành vì có ưu thế buôn bán. Tuy nhiên, khi hẻm được mở rộng, giá trị nhà đất cao gấp hai lần nên nhiều người bán nhà nội thành, chuyển ra mua đất nhà dự án để dôi dư tiền làm ăn. Nhiều ngân hàng bắt đầu cho vay trong lĩnh vực bất động sản, từ đó tạo điều kiện cho thị trường có sinh khí.

Hiện khu đô thị Phú An do công ty Xây dựng công trình giao thông 586 có gần 1.500 hộ định cư và tái định cư. Ông Phan Quốc Bảo, Phó phòng kinh doanh chi nhánh, cho biết công ty này có nhiều loại nhà phù hợp với từng đối tượng khách hàng, giá 400-820 triệu đến 1,3 tỷ đồng/căn. Khách hàng có thể trả hết một lấn, trả nhiều đợt và trả góp dài hạn qua ngân hàng, chỉ cần có vốn ban đầu 30-50% giá trị căn nhà và có thu nhập ổn định.

Ngân hàng An Bình, TMCP Nông thôn Miền Tây; Việt Á... đều có dịch vụ hỗ trợ người mua nhà. Ông Lê Hồng Phát, giám đốc Sở Xây dựng TP Cần Thơ cho biết, ngoài việc Sở rà soát các dự án treo để hủy bỏ quy hoạch, tạo điều kiện để người dân thực hiện quyền lợi trên đất của mình, các nhà đầu tư đã góp phần cải thiện tình hình thị trường nhà đất tại thành phố.

MuaBanNhaDat theo Thời Báo Kinh Doanh

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam