Nhà Đặng Thái Thân được bán đúng luật

(Thứ Sáu, 22/02/2008 | 08:12)
Bộ Xây dựng vừa có công văn gửi Sở Tài nguyên - Môi trường và Nhà đất Hà Nội trả lời về quy trình, thủ tục tiếp nhận và bán nhà thuộc sở hữu Nhà nước tại 1B Đặng Thái Thân và khẳng định việc mua bán hoàn toàn hợp pháp.
Nhà Đặng Thái Thân được bán đúng luật
Nhà Đặng Thái Thân được bán đúng luật

Bộ Xây dựng khẳng định việc tiếp nhận và bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước tại số 1B Đặng Thái Thân cho các hộ đang thuê theo Nghị định 61 cũng như cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở cho các hộ dân này đã được các cơ quan chức năng của Hà Nội thực hiện đúng với các quy định của Nhà nước và các văn bản của UBND thành phố Hà Nội tại thời điểm bán năm 2004.

Hiện tại UBND thành phố đã có thông báo thu hồi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho chủ sở hữu nhà 1B Đặng Thái Thân sau khi có dư luận cho rằng, việc bán nhà thuộc sở hữu nhà nước tại địa chỉ này là không đúng pháp luật.

Vụ việc đã trở nên bức xúc khi tất cả đơn khiếu nại của chủ sở hữu nhà 1B Đặng Thái Thân đều không được trả lời theo luật khiếu nại tố cáo.

Bài viết bạn quan tâm


Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam