Nhà Đặng Thái Thân được bán đúng luật

(Thứ Sáu, 22/02/2008 | 08:12)
Bộ Xây dựng vừa có công văn gửi Sở Tài nguyên - Môi trường và Nhà đất Hà Nội trả lời về quy trình, thủ tục tiếp nhận và bán nhà thuộc sở hữu Nhà nước tại 1B Đặng Thái Thân và khẳng định việc mua bán hoàn toàn hợp pháp.
Nhà Đặng Thái Thân được bán đúng luật
Nhà Đặng Thái Thân được bán đúng luật

Bộ Xây dựng khẳng định việc tiếp nhận và bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước tại số 1B Đặng Thái Thân cho các hộ đang thuê theo Nghị định 61 cũng như cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở cho các hộ dân này đã được các cơ quan chức năng của Hà Nội thực hiện đúng với các quy định của Nhà nước và các văn bản của UBND thành phố Hà Nội tại thời điểm bán năm 2004.

Hiện tại UBND thành phố đã có thông báo thu hồi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho chủ sở hữu nhà 1B Đặng Thái Thân sau khi có dư luận cho rằng, việc bán nhà thuộc sở hữu nhà nước tại địa chỉ này là không đúng pháp luật.

Vụ việc đã trở nên bức xúc khi tất cả đơn khiếu nại của chủ sở hữu nhà 1B Đặng Thái Thân đều không được trả lời theo luật khiếu nại tố cáo.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam