Nhà Đặng Dung xin nộp hơn 1 tỷ

(Chủ Nhật, 08/07/2007 | 00:00)
Ngày 13/3, các cơ quan chức năng Hà Nội đã nhận được đề xuất xử lý của vi phạm tại số 4 Đặng Dung. Ngoài mức phạt cao nhất theo quy định là 70 triệu đồng, chủ công trình còn xin nộp phạt bổ sung phí xây dựng công trình đối với phần sai phép. Về phần tự nguyện nộp phạt, căn cứ vào phần diện tích vi phạm chủ công trình xin nộp trên 1,2 tỷ đồng. Tổng số tiền phạt mà chủ công trình đề xuất tự nguyện nộp trên 1,3 tỷ đồng. Cũng về việc
Nhà Đặng Dung xin nộp hơn 1 tỷ
Nhà Đặng Dung xin nộp hơn 1 tỷ

Ngày 13/3, các cơ quan chức năng Hà Nội đã nhận được đề xuất xử lý của vi phạm tại số 4 Đặng Dung. Ngoài mức phạt cao nhất theo quy định là 70 triệu đồng, chủ công trình còn xin nộp phạt bổ sung phí xây dựng công trình đối với phần sai phép.

Về phần tự nguyện nộp phạt, căn cứ vào phần diện tích vi phạm chủ công trình xin nộp trên 1,2 tỷ đồng. Tổng số tiền phạt mà chủ công trình đề xuất tự nguyện nộp trên 1,3 tỷ đồng.

Cũng về việc xử phạt các nhà xây trái phép, không phép, hôm qua, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cho biết, Thành phố sẽ duy trì khả năng thực hiện cả hai phương án, phá dỡ và phạt nặng cho tồn tại. Có thể, công trình này sẽ áp dụng phương án phá dỡ nhưng công trình kia lại phải dùng phương án kinh tế. Nói chung là phải làm sao để phương án thực hiện là tối ưu.

Về tòa nhà chung cư M5 Nguyễn Chí Thanh, công trình có chủ đầu tư là một đơn vị thuộc một cơ quan của thành phố Hà Nội, ông Nghị khẳng định, sẽ không có ngoại lệ trong công tác xử lý sai phạm.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam