Nhà có mức giá khoảng 500 triệu đồng tại dự án Minh Châu bán chạy

(Thứ Tư, 16/04/2008 | 15:54)
Mỗi căn nhà tùy loại với nhiều mức giá khác nhau, từ 500 triệu đồng đến 766 triệu đồng/căn, tùy thuộc diện tích sàn và vật tư xây dựng, trang trí nội thất. Có đến một nửa số nhà có giá bán trên dưới 500 triệu đồng/căn đã được khách hàng kí hợp đồng mua (trong quý 1 vừa qua đã bán được hơn 20 căn) do có thiết kế đẹp, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và vừa túi tiền của giới trung lưu. Ngoài ra, việc cho khách hàng thanh toán làm nhiều đợt cũng là một hình...
Nhà có mức giá khoảng 500 triệu đồng tại dự án Minh Châu bán chạy
Nhà có mức giá khoảng 500 triệu đồng tại dự án Minh Châu bán chạy

Mỗi căn nhà tùy loại với nhiều mức giá khác nhau, từ 500 triệu đồng đến 766 triệu đồng/căn, tùy thuộc diện tích sàn và vật tư xây dựng, trang trí nội thất. Có đến một nửa số nhà có giá bán trên dưới 500 triệu đồng/căn đã được khách hàng kí hợp đồng mua (trong quý 1 vừa qua đã bán được hơn 20 căn) do có thiết kế đẹp, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và vừa túi tiền của giới trung lưu. Ngoài ra, việc cho khách hàng thanh toán làm nhiều đợt cũng là một hình thức hỗ trợ tốt, trong bối cảnh ngân hàng chưa có hình thức tài trợ hiện nay.

Bài viết bạn quan tâm


Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.
Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT? Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT?
Nhiều tuyến đường mới sắp thi công theo dự án BT (đổi hạ tầng lấy đất) có kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng/km dù không nằm ở các quận trung tâm Hà Nội. Thời gian qua dư luận đã nhiều lần lên tiếng vì dự án này tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất thoát tài sản công, tuy nhiên hàng loạt tuyến đường vẫn thi nhau mọc lên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam