Người dân bị giải tỏa tại dự án Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài: Không phải tạm cư

(Thứ Sáu, 22/02/2008 | 13:25)
Đó là chỉ đạo của UBND TP.HCM đến UBND bốn quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức phải có kế hoạch và chuẩn bị đủ quỹ nhà tái định cư để bố trí cho các hộ dân bị giải tỏa tại dự án Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài đảm bảo cho bà con ổn định cuộc sống và không để xảy ra tình trạng tạm cư.
Người dân bị giải tỏa tại dự án Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài: Không phải tạm cư
Người dân bị giải tỏa tại dự án Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài: Không phải tạm cư

Đồng thời phải báo cáo nhanh cho các sở ngành liên quan những vướng mắc phát sinh trong khâu bồi thường, giải phóng mặt bằng. Trường hợp vượt thẩm quyền, các sở ngành phải nhanh chóng đề xuất cho UBND TP xem xét, giải quyết.

Ngoài ra, UBND TP đã đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư có nhiệm vụ làm việc với chủ đầu tư (Công ty GS E&C) phải hoàn thành dự án là ba năm kể từ ngày giao đất. Theo kế hoạch, dự án sẽ được khởi công vào đầu tháng 6-2008.

Bài viết bạn quan tâm


Ngay sau Tết, thị trường nhà đất TPHCM đã náo nhiệt Ngay sau Tết, thị trường nhà đất TPHCM đã náo nhiệt
Trong một báo cáo mới phát hành, CBRE dự báo thị trường căn hộ TP.HCM trong năm 2018 sẽ tiếp tục bận rộn với những đợt mở bán mới, có thể sẽ có thêm hơn 37.000 căn hộ được mở bán trong năm nay.
Thị trường địa ốc 2018 có còn triển vọng? Thị trường địa ốc 2018 có còn triển vọng?
Với dân số trẻ và năng động (dân số trong độ tuổi từ 15-64 chiếm 70%), đồng thời tốc độ đô thị hóa vào khoảng 3% mỗi năm, thị trường nhà ở Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ.
Tồn kho bất động sản có lớn đến mức phải lo ngại? Tồn kho bất động sản có lớn đến mức phải lo ngại?
Theo báo cáo tài chính, tính đến 31/12/2017, số hàng tồn kho của 7 “ông lớn” bất động sản (BĐS) lên tới gần 41.000 tỷ đồng. Trong khi đó, báo cáo của Bộ Xây dựng trước Thường vụ Quốc hội là 26.000 tỷ đồng tính đến tháng 11/2017. Vậy đâu là số liệu chính xác và số nợ này của các doanh nghiệp (DN) có thực sự “tiềm ẩn” nguy cơ dư thừa nguồn cung hay không?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam