Ngôi nhà khiêm tốn

(Thứ Hai, 09/06/2008 | 10:03)
Nhà hàng “Humble house” (Ngôi nhà khiêm tốn) là một dấu nhấn ở khu nhà hát Esplanade, Singapore. Ở đấy, “nghệ thuật chỗ ăn” được triển khai bằng thiết kế tân cổ điển Trung Hoa, đã vượt lên trên những ngoại lệ. Đó chính là ý tưởng của sự khiêm tốn.
Ngôi nhà khiêm tốn
Ngôi nhà khiêm tốn

ngoi nha khiem ton

ngoi nha khiem ton


Không gian cho những món ăn thời danh tạo nên phong cách của ẩm thực tân cổ điển Trung Hoa được KTS Antonio Eraso phát triển. Những bộ bàn ghế được bọc da với kích cỡ đồ sộ. Đồ nội thất được tạo dáng hữu cơ như chiếc sofa to kềnh mang dáng của đóa hoa hồng. Những yếu tố Trung Hoa truyền thống đi với những chi tiết hiện đại làm cho nhà hàng hết sức mới lạ và quyến rũ nhưng vẫn giữ được một không khí ấm cúng và nhẹ nhàng.

ngoi nha khiem ton

ngoi nha khiem ton


Trong gian bếp mở, một kiểu đèn đặc biệt, đèn Zettel do nhà thiết kế người Đức, Ingo Maurer đưa thêm cảm xúc vào. Ánh sáng của nhà hàng cũng đặc biệt nhờ sử dụng sợi quang và được tính toán phối hợp với ánh sáng bên trong, bên ngoài với nhau để tạo ra hiệu ứng màu sắc huyền ảo.

Bài viết bạn quan tâm


Hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng” Hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng”
Ngày 02/11, MuaBanNhaDat sẽ tổ chức buổi hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng”, diễn ra tại khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
Vùng ven “bắt sóng” cùng giá đất Hà Nội tăng cao Vùng ven “bắt sóng” cùng giá đất Hà Nội tăng cao
Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam trong quý III/2018, thị trường đất nền các tỉnh ven Hà Nội như Thái Nguyên, Bắc Giang, Hưng Yên… tiếp tục diễn ra sôi nổi bởi giá đất Hà Nội đang bị đẩy lên mức cao.
Đầu tư đất nền tỉnh lẻ: Cần tỉnh táo Đầu tư đất nền tỉnh lẻ: Cần tỉnh táo
Khi thị trường đất nền tại đô thị lớn đang bão hòa và không còn nhiều quỹ đất, thì các nhà đầu tư đang dịch chuyển về thị trường tỉnh lẻ. Tuy vậy, nếu không tỉnh táo, đầu tư đất nền tỉnh lẻ sẽ đối mặt với nhiều rủi ro.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam