Ngôi nhà khiêm tốn

(Thứ Hai, 09/06/2008 | 10:03)
Nhà hàng “Humble house” (Ngôi nhà khiêm tốn) là một dấu nhấn ở khu nhà hát Esplanade, Singapore. Ở đấy, “nghệ thuật chỗ ăn” được triển khai bằng thiết kế tân cổ điển Trung Hoa, đã vượt lên trên những ngoại lệ. Đó chính là ý tưởng của sự khiêm tốn.
Ngôi nhà khiêm tốn
Ngôi nhà khiêm tốn

ngoi nha khiem ton

ngoi nha khiem ton


Không gian cho những món ăn thời danh tạo nên phong cách của ẩm thực tân cổ điển Trung Hoa được KTS Antonio Eraso phát triển. Những bộ bàn ghế được bọc da với kích cỡ đồ sộ. Đồ nội thất được tạo dáng hữu cơ như chiếc sofa to kềnh mang dáng của đóa hoa hồng. Những yếu tố Trung Hoa truyền thống đi với những chi tiết hiện đại làm cho nhà hàng hết sức mới lạ và quyến rũ nhưng vẫn giữ được một không khí ấm cúng và nhẹ nhàng.

ngoi nha khiem ton

ngoi nha khiem ton


Trong gian bếp mở, một kiểu đèn đặc biệt, đèn Zettel do nhà thiết kế người Đức, Ingo Maurer đưa thêm cảm xúc vào. Ánh sáng của nhà hàng cũng đặc biệt nhờ sử dụng sợi quang và được tính toán phối hợp với ánh sáng bên trong, bên ngoài với nhau để tạo ra hiệu ứng màu sắc huyền ảo.

Bài viết bạn quan tâm


Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.
Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay? Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay?
Gần đây, một số người dân cho biết thị trường đang xuất hiện thông tin giá đất nền hạ nhiệt và sẽ giảm giá trong thời gian tới, thậm chí là bán tháo. Mọi người đều mong rằng sẽ mua được mảnh đất với mức giá phù hợp ở thời điểm phù hợp.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam