Ngôi nhà khiêm tốn

(Thứ Hai, 09/06/2008 | 10:03)
Nhà hàng “Humble house” (Ngôi nhà khiêm tốn) là một dấu nhấn ở khu nhà hát Esplanade, Singapore. Ở đấy, “nghệ thuật chỗ ăn” được triển khai bằng thiết kế tân cổ điển Trung Hoa, đã vượt lên trên những ngoại lệ. Đó chính là ý tưởng của sự khiêm tốn.
Ngôi nhà khiêm tốn
Ngôi nhà khiêm tốn

ngoi nha khiem ton

ngoi nha khiem ton


Không gian cho những món ăn thời danh tạo nên phong cách của ẩm thực tân cổ điển Trung Hoa được KTS Antonio Eraso phát triển. Những bộ bàn ghế được bọc da với kích cỡ đồ sộ. Đồ nội thất được tạo dáng hữu cơ như chiếc sofa to kềnh mang dáng của đóa hoa hồng. Những yếu tố Trung Hoa truyền thống đi với những chi tiết hiện đại làm cho nhà hàng hết sức mới lạ và quyến rũ nhưng vẫn giữ được một không khí ấm cúng và nhẹ nhàng.

ngoi nha khiem ton

ngoi nha khiem ton


Trong gian bếp mở, một kiểu đèn đặc biệt, đèn Zettel do nhà thiết kế người Đức, Ingo Maurer đưa thêm cảm xúc vào. Ánh sáng của nhà hàng cũng đặc biệt nhờ sử dụng sợi quang và được tính toán phối hợp với ánh sáng bên trong, bên ngoài với nhau để tạo ra hiệu ứng màu sắc huyền ảo.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam