Nghiên cứu phương án di dời sân bay Vũng Tàu

(Thứ Năm, 24/05/2012 | 13:20)
UBND tỉnh vừa giao trách nhiệm cho Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các Sở Xây dựng, Tài nguyên - Môi trường, Tài chính, Giao thông - Vận tải nghiên cứu các phương án di dời sân bay Vũng Tàu.
Nghiên cứu phương án di dời sân bay Vũng Tàu
Nghiên cứu phương án di dời sân bay Vũng Tàu

nghien cuu phuong an di doi san bay vung tau


Được biết, Công ty Bay dịch vụ miền Nam đã có văn bản gửi UBND tỉnh, trong đó nêu lên các kiến nghị của Tổng công ty Trực thăng Việt Nam gửi lên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về các phương án di dời sân bay Vũng Tàu trong thời gian tới.

Theo đó, phương án 1 Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam kiến nghị giữ lại 1/3 diện tích sân bay Vũng Tàu và toàn bộ khu vực hạ tầng kỹ thuật hiện có đang phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty; trả lại 2/3 diện tích còn lại cho tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Phương án 2 là nếu phải di dời toàn bộ sân bay Vũng Tàu sang Gò Găng thì công tác bàn giao phải được tiến hành sau khi sân bay Gò Găng đã xây dựng xong hoàn chỉnh các hạng mục công trình, bảo đảm đưa vào vận hành khai thác ổn định, không làm gián đoạn hoạt động bay phục vụ dầu khí và các hoạt động bay khác. Sân bay Gò Găng mới phải được giao toàn bộ cho Tổng công ty Trực thăng Việt Nam quản lý, khai thác và sử dụng.

Sáng 22-5, tại sân bay Vũng Tàu, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam (Bộ Quốc phòng) đã khai giảng khóa huấn luyện phi công trực thăng năm 2012.

Từ năm 2007 đến nay, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam đã huấn luyện chuyển loại từ máy bay cánh bằng IAK.52 sang trực thăng được 23 phi công; huấn luyện bay giàn khoan được 70 phi công trên các loại trực thăng hệ Mi và Eurocopter; huấn luyện kỹ thuật các nội dung cho 563 lượt người; huấn luyện mặt đất cho gần 4.000 lượt người.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam