Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM: Thu hồi 5.000 m2 đất bị chiếm dụng

(Thứ Ba, 18/03/2008 | 09:22)
UBND TP HCM vừa yêu cầu Sở Lao động - thương binh và xã hội chỉ đạo ban quản lý nghĩa trang liệt sĩ TP chấm dứt việc cho thuê mặt bằng, thu hồi số tiền các tổ chức, cá nhân còn nợ.
Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM: Thu hồi 5.000 m2 đất bị chiếm dụng
Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM: Thu hồi 5.000 m2 đất bị chiếm dụng

Bên cạnh đó, phối hợp với các cơ quan chức năng giải tỏa các hộ lấn chiếm và phối hợp với các cơ quan chức năng thu hồi 5.000 m2 đất do tư nhân đang chiếm dụng; chỉ đạo ban quản lý nghĩa trang TP kiểm điểm làm rõ trách nhiệm trong việc mặt bằng' target='_blank'>cho thuê mặt bằng, để các cá nhân chiếm dụng tiền thuê mặt bằng.

UBND TP cũng yêu cầu UBND quận 9 thu hồi diện tích đất cho thuê, kiểm tra việc thu chi tiền cho thuê mặt bằng của UBND các phường có liên quan và báo cáo UBND TP xử lý.

Được biết theo báo cáo của Thanh tra TP, một phần trong số gần 52ha đất được TP giao làm nghĩa trang đã bị lấn chiếm, cho thuê và sử dụng sai mục đích. Tiền thu từ việc cho thuê mặt bằng từ năm 1 999-2007 trên 3 ,3 tỉ đồng. Ngoài ra trong ba khu B, C và D có gần 20ha đất bị các tổ chức và cá nhân sử dụng trái phép.

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam