Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM: Thu hồi 5.000 m2 đất bị chiếm dụng

(Thứ Ba, 18/03/2008 | 09:22)
UBND TP HCM vừa yêu cầu Sở Lao động - thương binh và xã hội chỉ đạo ban quản lý nghĩa trang liệt sĩ TP chấm dứt việc cho thuê mặt bằng, thu hồi số tiền các tổ chức, cá nhân còn nợ.
Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM: Thu hồi 5.000 m2 đất bị chiếm dụng
Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM: Thu hồi 5.000 m2 đất bị chiếm dụng

Bên cạnh đó, phối hợp với các cơ quan chức năng giải tỏa các hộ lấn chiếm và phối hợp với các cơ quan chức năng thu hồi 5.000 m2 đất do tư nhân đang chiếm dụng; chỉ đạo ban quản lý nghĩa trang TP kiểm điểm làm rõ trách nhiệm trong việc mặt bằng' target='_blank'>cho thuê mặt bằng, để các cá nhân chiếm dụng tiền thuê mặt bằng.

UBND TP cũng yêu cầu UBND quận 9 thu hồi diện tích đất cho thuê, kiểm tra việc thu chi tiền cho thuê mặt bằng của UBND các phường có liên quan và báo cáo UBND TP xử lý.

Được biết theo báo cáo của Thanh tra TP, một phần trong số gần 52ha đất được TP giao làm nghĩa trang đã bị lấn chiếm, cho thuê và sử dụng sai mục đích. Tiền thu từ việc cho thuê mặt bằng từ năm 1 999-2007 trên 3 ,3 tỉ đồng. Ngoài ra trong ba khu B, C và D có gần 20ha đất bị các tổ chức và cá nhân sử dụng trái phép.

Bài viết bạn quan tâm


Nhà đất Bảo Lộc chứa đầy tiềm năng và cơ hội Nhà đất Bảo Lộc chứa đầy tiềm năng và cơ hội
TP. Bảo Lộc có diện tích 23.256 ha, chiếm 2,38% diện tích toàn tỉnh Lâm Đồng. Phía đông, phía nam và phía bắc giáp với huyện Bảo Lâm, phía tây giáp với huyện Đạ Huoai.
TPHCM chấp thuận đầu tư cho 5 dự án lớn ở khu Đông TPHCM chấp thuận đầu tư cho 5 dự án lớn ở khu Đông
Mới đây, TP HCM đã chấp thuận việc chỉ định nhà đầu tư cho 5 dự án lớn trên địa bàn. Trong đó, hai dự án được triển khai bằng hình thức đối tác công - tư.
TPHCM yêu cầu tổng rà soát quá trình mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh TPHCM yêu cầu tổng rà soát quá trình mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh
UBND Thành phố vừa yêu cầu các đơn vị liên quan tiến hành rà soát toàn bộ dự án đầu tư nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh (đoạn từ đường số 990 đến nút giao vành đai 2), quận 9.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam