Nghĩa trang cán bộ cao cấp sẽ được xây dựng tại huyện Thạch Thất

(Thứ Năm, 09/05/2013 | 11:50)
Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý địa điểm xây dựng Nghĩa trang mới để an táng cán bộ cao cấp khi từ trần tại khu vực xã Yên Trung, huyện Thạch Thất và Nhà tang lễ Quốc gia tại khu vực Song Phương, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.
Nghĩa trang cán bộ cao cấp sẽ được xây dựng tại huyện Thạch Thất
Nghĩa trang cán bộ cao cấp sẽ được xây dựng tại huyện Thạch Thất


nghia trang can bo cao cap se duoc xay dung tai huyen thach that
Nghĩa trang Mai Dịch đang có nguy cơ quá tải nơi an táng các cán bộ cao cấp sau khi từ trần

Hai địa điểm này được Bộ Xây dựng nghiên cứu xem xét và trình Thủ tướng Chính phủ sau khi UBND TP Hà Nội có báo cáo về việc có nguy cơ quá tải của nghĩa trang Mai Dịch (Hà Nội) - nơi đang an táng phần lớn các cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước sau khi từ trần và Thủ tướng chỉ đạo nghiên cứu, xem xét địa điểm mới.


Thủ tướng giao Bộ Xây dựng tổ chức lập quy hoạch chi tiết Nghĩa trang mới và Nhà tang lễ quốc gia, báo cáo Thủ tướng trong tháng 6/2013.


Thủ tướng cũng yêu cầu UBND TP Hà Nội chủ trì phối hợp với các Bộ, ngành liên quan thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam