Nghemoigioi: Chia sẻ kho hàng dự án BĐS hàng đầu Việt Nam

(Thứ Sáu, 16/03/2018 | 16:00)
Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang tràn vào mọi lĩnh vực của cuộc sống dẫn đến việc thay đổi các nhu cầu, hành vi mua – bán của con người. Và trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) cũng không ngoại lệ, các thủ tục rườm rà dần dần được thay thế bằng những phương thức mới, linh hoạt hơn… dưa trên nền tảng công nghệ hiện đại.
Nghemoigioi: Chia sẻ kho hàng dự án BĐS hàng đầu Việt Nam
Sự kiện Thanks For Being With Us được nghemoigioi.vn tổ chức vào tháng 7/2017 nhằm tri ân đối tác trên toàn quốc

Tiên phong xây dựng mô hình kinh doanh nền tảng, chia sẻ kho hàng dự án

Là một sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND), website nghemoigioi được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, với nguồn hàng dự án BĐS phong phú, được niêm yết và thẩm định từ các chuyên gia BĐS hàng đầu.

Chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2016, nghemoigioi.vn đã trở thành cầu nối hữu ích giữa chủ đầu tư với khách hàng, hàng chục ngàn sản phẩm đã được giao dịch thành công tại đây. Với những tính năng ngày càng được nâng cấp, nghemoigioi đã và đang được nhiều CĐT lớn như: Sun Group, Geleximco, Bim Group, Gamuda Land, FLC Group, CenInvest,…. tin tưởng và lựa chọn làm kênh phân phối chính cho các dự án BĐS của mình.

Chính vì vậy, đến thời điểm này, đang sở hữu kho dự án BĐS phong phú và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Các dự án BĐS trên website nghemoigioi.vn trải đều ở mọi phân khúc, mọi loại hình, có mặt ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với mỗi dự án đều cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết: Thông tin tổng quan, hình ảnh, mặt bằng, bảng giá, chính sách bán hàng, thông tin về Chủ đầu tư, về các đơn vị tham gia bán dự án,...

Điều đặc biệt là kho dự án này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho các đối tác, thậm chí các bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia tư vấn Mentor.

Khách hàng có thể ngồi tại nhà vẫn xem xét và so sánh được hàng loạt dự án, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Các dự án được kiểm tra và thẩm định kỹ càng, chỉ cần tìm hiểu những dự án đáng tin cậy. Bạn sẽ không bị quấy rầy bởi tin nhắn, cuộc gọi spam; được các nhà tư vấn hướng dẫn, tư vẫn kỹ càng khi có nhu cầu.

nghemoigioi chia se kho hang du an bds hang dau viet nam

Các tính năng nổi bật

Với cá nhân, đơn vị phân phối BĐS, họ sẽ được tiếp cận với nguồn hàng rất phong phú từ nhiều dự án khác nhau để đáp ứng yêu cầu cho khách hàng của mình. Các dự án đã được thẩm định cho phép doanh nghiệp giữ uy tín với khách hàng, tránh được các dự án không đáng tin cậy. Doanh nghiệp cũng có đầy đủ số liệu, báo cáo, được thanh toán nhanh chóng phí dịch vụ.

Với chủ đầu tư, họ có thể tiếp cận và cho phép hàng trăm sàn giao dịch, hàng chục nghìn người bán hàng, tư vấn phân phối sản phẩm của mình đến khách hàng. Chủ đầu tư cũng có công cụ để đào tạo trực tuyến, huấn luyện đội ngũ bán hàng hiệu quả; có số liệu đầy đủ, được thông báo kịp thời. Chủ đầu tư được tư vấn về mong muốn và yêu cầu của khách hàng để xây dựng sản phẩm phù hợp nhất.

Check căn online, thanh toán online – linh hoạt, hiện đại và bảo mật

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ để giảm tải các phương thức truyền thống và bảo mật thông tin khách hàng, nghemoigioi.vn áp dụng tính năng check căn online và thanh toán online.

Chỉ cần có thiết bị kết nối Internet, dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, bạn đều có thể xem bảng hàng, check căn online nhanh chóng, tiện lợi và chính xác. Tất cả bảng hàng của mọi dự án đều được cập nhật đầy đủ thông tin, từ diện tích, giá, hướng căn hộ, thiết kế căn hộ, tình trạng (đặt cọc/đã bán/còn trống) đều được đảm bảo thông tin chính xác nhất và cập nhật nhanh nhất.

Sự kiện Thanks For Being With Us được tổ chức vào tháng 7/2017 nhằm tri ân đối tác trên toàn quốc

Khi mua bất động sản online, các khoản chi phí thanh toán cho chủ đầu tư như phí đặt cọc, thanh toán theo tiến độ hợp đồng vẫn giữ nguyên không thay đổi. Trong một số trường hợp, nếu được khuyến khích, chi phí này còn được tính thấp hơn chi phí thông thường do các đơn vị liên quan đều giảm thiểu chi phí nhân sự, tinh gọn bộ máy thủ tục. Mặt khác, môi giới cũng giảm tải được các bước làm việc truyền thống (check căn qua admin), giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo có được thông tin chính xác.

Nếu trước đây khi đi tư vấn khách hàng, môi giới BĐS phải mang theo một cặp đầy tài liệu mà vẫn thiếu rất nhiều thông tin, hoặc thông tin cũ, chưa cập nhật, thì sau khi ứng dụng công nghệ, đặc biệt là thông qua webste của chúng tôi, người môi giới sẽ thuận tiện hơn nhiều.

Chỉ cần một chiếc smartphone, môi giới BĐS sẽ có đầy đủ thông tin cập nhật nhất, như thông tin về sản phẩm, tiến độ xây dựng, hình ảnh căn hộ mẫu, các mẫu hợp đồng, pháp lý dự án, video huấn luyện sản phẩm, check căn online, thanh toán online để tư vấn nhanh chóng, chính xác cho khách hàng.

Vai trò của người môi giới bất động sản là cập nhật thông tin chính xác, tìm hiểu kỹ và so sánh với các sản phẩm cạnh tranh để tư vấn cho khách hàng căn hộ phù hợp nhất.

Và vai trò của nghemoigioi.vn vẫn sẽ là nơi chia sẻ kho hàng dự án, nơi cập nhật thông tin thị trường BĐS, nơi Đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ môi giới để giúp môi giới BĐS ngày càng chuyên nghiệp hơn, cộng đồng người làm nghề môi giới ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Thông tin chi tiết liên hệ

Website: nghemoigioi.vn

Fanpage: facebook.com/nghemoigioibds/

Hotline: 02473026088


Bài viết bạn quan tâm


Hà Nội tăng cường các dự án khu ngoại thành Hà Nội tăng cường các dự án khu ngoại thành
Mới đây tại cuộc họp báo thị trường bất động sản, CBRE Việt Nam cho biết, năm 2018 là năm đáng chú ý của thị trường nhà ở và văn phòng Hà Nội, với sự mở rộng nhanh chóng các dự án ra khu ngoại thành
Kinh phí bồi thường có tính vào vốn đầu tư dự án? Kinh phí bồi thường có tính vào vốn đầu tư dự án?
Trường hợp kinh phí bồi thường, hỗ trợ tái định cư cao hơn mức phê duyệt, doanh nghiệp có được hỗ trợ, hoàn trả chi phí phát sinh?
The Landmark 81 góp mặt top 10 tòa nhà cao nhất thế giới 2018 The Landmark 81 góp mặt top 10 tòa nhà cao nhất thế giới 2018
Trong danh sách này, có đến 7 trên tổng 10 tòa tháp nằm ở Trung Quốc, 3 đại diện còn lại thuộc về Việt Nam, Malaysia và Mỹ.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam