Nghệ An khởi công xây dựng nhà ở xã hội tại Vinh

(Thứ Sáu, 29/11/2013 | 14:44)
Sáng 29/11, tại phường Quán Bàu, TP Vinh (Nghệ An), Công ty TNHH Trung Việt đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng tiểu dự án nhà ở xã hội 15 tầng thuộc dự án nhà ở xã hội 15 tầng, nhà liền kề, biệt thự.
Nghệ An khởi công xây dựng nhà ở xã hội tại Vinh
Nghệ An khởi công xây dựng nhà ở xã hội tại Vinh

nghe an khoi cong xay dung nha o xa hoi tai vinh
Nghệ An khởi công xây dựng nhà ở xã hội tại Vinh

Tiểu dự án nhà ở xã hội 15 tầng có tổng mức đầu tư 141 tỷ, sử dụng vốn tự có của doanh nghiệp và vốn vay ưu đãi của Ngân hàng thương mại theo nghị quyết số 02/NQ-CP của Chính Phủ, Thông tư số 07/2013/TT-BXD của Bộ Xậy Dựng và Thông tư 11/2013/NHNN của Ngân hàng Nhà nước và xây dựng nhà ở xã hội.

Dự án bao gồm 4 hợp phần: nhà ở liền kề xã hội 15 tầng, hạ tầng kỹ thuật, bãi đậu xe, cây xanh và khu biệt thự liền kề có tổng diện tích xây dựng là 8.300 m2, trong đó diện tích nhà ở xã hội 15 tầng là 1400 m2, khuôn viên cây xanh và bãi đậu xe là 2060 m2, đất giao thông là 1489 m2 còn lại là nhà biệt thự liền kề.

Nhà ở xã hội 15 tầng có 238 căn hộ, gồm 14 tầng có 17 căn hộ diện tích lớn nhất là 62 m2, căn nhà nhỏ nhất là 48 m2 và 1 tầng trệt để xe và hệ thống kỹ thuật.

Việc khởi công xây dựng dự án này là niềm vui chung cho hàng trăm lao động có thu nhập thấp, những người đã rất kỳ vọng có căn nhà để an cư lạc nghiệp. Đây cũng là bước đột phá cho sự phát triển mạnh mẽ về dự án nhà ở xã hội của tỉnh và cả khu vực Bắc trung Bộ.

Bài viết bạn quan tâm


Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.
Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam